DMCA.com Protection Status

XU HƯỚNG THỜI TRANG NAM XUÂN HÈ 2016

# thang2 | Thời trang

NHỮNG XU HƯỚNG THỜI TRANG NAM XUÂN/ 2016

Bạn đang chờ đợi ai. Vì vậy, trong khi chúng tôi vẫn còn có thể có thể nhìn thấy hơi thở của chúng tôi ở trong nhà, đó là thời gian để bắt đầu tìm kiếm trước để xem những gì đang thiết lập để được lớn một khi nhiệt độ chọn sao lưu.

Từ những đường may kỹ thuật để quần mà sẽ không giảm số lượng tinh trùng của bạn, đây là cái nhìn đầu tiên của bạn tại các xu hướng thời trang nam, chúng tôi hy vọng sẽ ảnh hưởng nặng nề cho mùa xuân / hè năm 2016.

Bạn đã luôn luôn được đầy mê hoặc của tiện ích. Nhưng trong khi đó thường là biểu hiện trong áo khoác quân sự truyền cảm hứng và in camo, các nhà thiết kế đã thay đổi chiến thuật cho SS16, tìm đến bình minh của ngành hàng không và đầu săn thế kỷ 20 cho cảm hứng.

Hãy đến Hải Phòng, nó đã ở trong catano vành cháy sém đất màu nâu rộng, cổ tròn , trong khi Shopvietha Hải Phòng đầy uy lực với một bộ sưu tập chiến đấu sa mạc của áo thun nam, tại Hải Phòng đã bỏ túi lấy cảm hứng từ những con chuột sa mạc, áo thun giá sỉ Hải Phòng chúng ta biết, không phải cho mọi người, vì vậy nếu bạn đang cho xu hướng này một chỉ đạo đối với các khía cạnh có thể mặc được nhiều hơn của nó: Áo thun nam chất liệu cotton và chiếc quần jean nam bụi tất cả sẽ làm việc tốt cho một thám hiểm đô thị.

Áo thun kẻ

thoi-trang-xuan-he-2016

Áo thun cotton 100%

Chúng ta có xu hướng dành nhiều thời gian ca ngợi lợi ích thiết thực của lớp. Và trong khi không có tranh chấp chúng, áo thun kẻ cũng đáng để xem xét cho tiềm năng phong cách của mình.

Lấy ví dụ,  mà đặc trưng một chiếc áo thun kẻ, trong đó bao gồm một hình chữ V màu xanh bụi ve áo khoác ngoài một chiếc áo khoác đôi ngực kiểm tra. Trong khi đó tất cả có vẻ lộn xộn trên giấy, đặt lại với nhau đó là cách lý tưởng để đụng độ màu sắc, hoa văn hoặc kết cấu.

Thực hiện một điều này đúng là về tập trung vào hai điều: trọng lượng vải, và cắt giảm bổ sung. Thứ nhất, để ngăn mình ngột ngạt, chọn lớp nhẹ được làm từ cotton, linen hoặc nylon. Thứ hai, thay vì lúng túng chói tai lớp của bạn, hãy thử một ngắn hơn, lớp có cấu trúc bên trong, trong khi vẫn giữ lớp bên ngoài của bạn thoải mái trong hình thức và hơi dài hơn chiều dài.

Đánh giá bài viết