DMCA.com Protection Status

Xiaomi Mi 6 lộ diện

# thinhhp | Công nghệ

Các Xiaomi Mi 6 đã được một sự hiện diện liên tục trong những tin đồn trong một thời gian khá bây giờ. Thông thường, mà nên có nghĩa là chúng ta đã có một hình ảnh khá rõ ràng về những gì mong đợi, nhưng thật đáng buồn, rò rỉ có được như vậy không phù hợp và tất cả các nơi mà chúng tôi vẫn còn cơ bản tránh khỏi thất bại.

Xem thêm: Bản cập nhật cho One Plus 3 và 3T

Điều đó đang được nói, hôm nay chúng tôi đi qua thêm một hình ảnh bị cáo buộc các thiết bị cầm tay. Các Weibo tìm trông giống như một quan chức khá render, nhưng cho các trường hợp, chúng ta có thể không thực sự chắc chắn.

Nhìn vào hình ảnh bản thân, nó là màu đen trên màu đen, đó không phải là lý tưởng, nhưng ít nhất một vài chi tiết quan trọng là vẫn nhìn thấy rõ ràng. Bắt đầu từ phía sau, chúng ta có thể thấy rõ một số chamfering biệt, giống như trên các Mi Note 2 . Điều này không rơi vào dòng tốt với một tin đồn gần đây, trong đó nêu các cặp sẽ được khá tương tự như trong thiết kế . Tuy nhiên, chúng tôi không chắc chắn như thế nào mà các cặp vợ chồng với gợi ý của gốm là vật liệu được lựa chọn . Mặt khác, thẩm mỹ tổng thể này là một khởi hành lớn từ một thậm chí trước đó bắn trực tiếp cáo buộc của Mi 6 . Một trong đó cũng có một máy ảnh duy nhất ở mặt sau, trong khi chúng ta có thể thấy rõ một thiết lập kép trên mới render.

Sự rắc rối dường như chỉ để có được tồi tệ hơn khi chúng tôi kiểm tra trước khi render. Một số nguồn tin đề cập đến một tổng của ba biến thể của Mi 6 , một trong số đó với một màn hình kép cong. Theo một nguồn tin nội bộ , điều này cũng được gắn liền với độ phân giải và bộ nhớ – FullHD, RAM 4GB và lưu trữ 32GB vào cuối thấp hơn và có lẽ, QHD, 4GB bộ nhớ RAM và 64GB dung lượng lưu trữ trong một “Pro” hay “Prime” phiên bản.

Như thể đó là không đủ, có thể có tùy chọn chipset khác nhau là tốt. Một nguồn nói hai – Snapdragon 835 cho màn hình cong Mi 6 và MediaTek Helio X30 cho cái giá rẻ hơn. Một gần đây tin đồn gợi ý một kịch bản phức tạp hơn – một Snapdragon 821 lúc đầu một sau, một phiên bản với Snapdragon 835.

Thành thật mà nói, chúng tôi hoàn toàn bị mất vào thời điểm này. Vì vậy, nhiều như vậy mà chúng ta không thể thực sự cho bạn khi mong đợi sự Mi 6. Tháng hai rõ ràng là đã ra câu hỏi, như vậy có lẽ tháng này ? Hoặc, bạn có biết, tháng tư …

Có thể bạn quan tâm

công ty samsung hải phòng tuyển dụng

Xiaomi Mi 6 lộ diện
3.5 (70%) 2 votes