DMCA.com Protection Status

Trái tim Fondant đẹp lạ lùng trên chiếc bánh

# thinhhp | Ẩm thực

Đó là thời gian của năm khi chúng tôi bắt đầu suy nghĩ về những gì loại thẻ Valentine. Như mọi khi, tôi quay sang thiết kế cho cảm hứng và rất nhanh chóng tìm thấy một số ý tưởng … cho bánh.

Bánh gato tại Hải Phòng có xu hướng bị phân tâm mơ về khả năng thiết kế bánh. Tim cắt hiện các dự án, như thế này giấy gói Valentine , dịch hoàn hảo để thiết kế một chiếc bánh. Và có cách nào tốt hơn để nói tôi yêu bạn hơn với một cái gì đó ngọt ngào.

hướng dẫn làm bánh gato tạo hình tim

hướng dẫn làm bánh gato tạo hình tim

Kỹ thuật này có thể được sử dụng trên một chiếc bánh bao phủ trong bơ, ganache, kẹo mềm, hoặc mô hình sô cô la. Điều quan trọng là làm cho lớp lót một màu sắc khác nhau từ các lớp phủ. Chiếc bánh tôi đã tạo ra được ốp trong mô hình sô cô la màu đỏ ở hai bên và mô hình sô cô la trắng trên đầu.

Để tạo lòng tiết lộ lớp phủ, đầu tiên hãy đo chu vi và chiều cao của bánh của bạn lúc đó là điểm cao nhất. Bạn sẽ cần một dải mô hình sô cô la trắng đủ dài để quấn vòng quanh toàn bánh và đủ cao để trang trải các cạnh trên của bạn.

Bụi không gian làm việc của bạn với một lớp phủ ánh sáng của đường bột sô cô la để xây dựng mô hình của bạn không dính. Sử dụng một pin lăn, lăn ra mô hình sô cô la của bạn đến một 1/8 “dày hoặc ít hơn. TIP: một máy mì ống có thể được sử dụng để dễ dàng triển khai mô hình sô cô la của bạn, nếu bạn có một.

Bắt đầu bằng cách cắt một đường thẳng dọc theo phía dưới của bảng điều khiển mô hình sô cô la. Đo và cắt erring cạnh trên trên quá cao so với quá ngắn. TIP: Tôi muốn sử dụng một tấm thảm tự chữa bệnh và sân thanh này để tiết kiệm thời gian so với đo với một người cai trị ở nhiều nơi.

Nhiều công đoạn phức tạp với cắt tạo hình tim

Đường dây lên các mẫu trên cạnh dưới của sô cô la mô hình hóa và tuân thủ. Sử dụng một công cụ veining (hoặc công cụ của sự lựa chọn của bạn), theo dõi các mô hình trái tim vào sô cô la người mẫu.

NGẮN CUT: Nếu bạn đang sử dụng các trái tim tiết lộ máy cắt , chỉ cần đặt các máy cắt ở phía trên mẫu và ấn xuống để dấu ấn của mẫu.

Cho dù bạn truy trái tim hoặc sử dụng các dụng cụ cắt, hãy chắc chắn bạn đã in dấu mỗi trái tim trên mẫu. Lấy giấy ra và cắt các đường in dấu với tiết lộ mô hình trái tim.

Để tuân thủ các bảng điều khiển, áp dụng nước nhẹ vào mặt sau của bảng điều khiển, để lại trái tim nửa khô. Chúng tôi không muốn những người gắn bó.

Đặt bảng xung quanh bánh, xếp các cạnh đáy với đáy của bánh. Nhẹ nhàng áp dụng áp lực để tuân thủ các bảng điều khiển, cẩn thận để không nhấn vào trái tim một nửa. Trim bảng điều khiển để đáp ứng ở phía sau. Nhẹ nhàng chà đường nối với nhau. Cắt các cạnh trên nếu cần thiết. Khi tôn trọng, cẩn thận mở trái tim một nửa.

Để tạo ra các đỉnh, theo quy trình trên để đo và cắt bảng, chuẩn bị các mẫu hàng top , dấu vết, và cắt ra những trái tim. Tuân thủ và cắt các bảng.

Tôi khuyến khích thêm những nét đặc biệt của riêng bạn để thiết kế này bằng cách soạn tin nhắn bên trong trái tim rộng mở, thay đổi màu sắc, hoặc chơi với các mô hình trái tim.

Chúc bạn thành công !

Bạn có thể quan tâm:

CÔNG THỨC LÀM BÁNH GATO NHÂN TÁO

CÔNG THỨC CHUẨN CHO BÁNH GATO BÍ NGÔ

Đánh giá bài viết