DMCA.com Protection Status

Tìm hiểu về nhà vệ sinh Porta Potti giá rẻ

# tuandhdi7b | Vệ sinh

Tìm hiểu về nhà vệ sinh Porta Potti giá rẻ

Gắn bó với các mức giá thấp Porta Potti có thiết kế đơn giản của một nhà vệ sinh ủ nhưng rất nhiều tính năng bổ sung. Bên cạnh các dòng chỉ số cho phép bạn biết khi nào sản phẩm nào đó, có luân phiên vòi đổ ra đơn giản hóa toàn bộ quá trình. Nếu bạn đang mệt mỏi của một nhà vệ sinh tháo ủ thì đây có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn từ khi quá trình này được đơn giản hóa. Mùi được lưu giữ trong kiểm tra nhờ van kín chặt chẽ, một trong rất nhiều độc quyền của mô hình này.

Một chỗ ngồi có thể tháo rời và nắp giữ người sử dụng sản phẩm thân thiện thông qua cuộc đời của nó, và đó là tất cả các kiểm soát được nhờ số lượng lớn nguyên vật liệu chất lượng cao được sử dụng để làm cho nó. Mô hình này phát triển mạnh trên một hệ thống xả bơm piston rằng gói một cú đấm đáng kể khi sử dụng, vì vậy nó không phải là đói cho quyền lực nào cả. Giống như mục cuối cùng, trọng lượng là rất tốt và nó đi kèm trong lúc chỉ có 11,4 pound với các kích thước 16x16x16. Không có rất nhiều cảnh đẹp để thiết kế sản phẩm này, nhưng để được công bằng chỉ có khoảng một mục trong danh sách mà đi ra khỏi con đường của mình để nhìn tuyệt vời. Nếu bạn muốn có một nhà vệ sinh ủ mà chỉ cần làm đúng công việc sau đó mô hình này là tất cả các bạn sẽ cần.

Các nhà vệ sinh đắt tiền nhất trên các giải thưởng danh sách đi vẻ đẹp ủ này, mà kiếm được điểm của nó trong nhiều cách. Thay vì dùng phương pháp thiết kế nhạt nhẽo của rất nhiều nhà vệ sinh khác trong danh sách, một này đi những dặm thêm và làm cho nó trông sạch sẽ và tinh vi. nhà vệ sinh này chức năng mà không cần sự trợ giúp của nước hoặc điện, và là 100% không gây ô nhiễm. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng màu xanh lá cây không muốn thỏa hiệp về chất lượng chỉ vì họ đang ra khỏi lưới điện.

Một thiết kế cấu hình thấp có nghĩa là nó có thể đi vào bất kỳ phòng tắm mà không làm lộn xộn nó lên. Phân hữu cơ được xử lý với đường kính biến sinh học trống với tay cầm lõm đó là dễ dàng, đủ để hoạt động. Nhận được công việc làm không có vấn đề lớn như thế nào và không phá vỡ cánh tay của bạn trong quá trình này. Các nhà vệ sinh là NSF / ANSI chứng nhận và có thể được sử dụng lên đến 7 người tùy thuộc vào cách sử dụng. Kích thước đi ra để 36x36x28 và nó chỉ nặng 90 pound, ngay cả. Khi nói đến ủ chất thải của con người vào bón phân đất thì bạn không thể nhận được bất kỳ tốt hơn so với mô hình này, và nó làm như vậy mà không phát ra mùi hôi. Được xây dựng cho vừa với công suất cao, người mua sẽ thấy rằng ủ nhà vệ sinh di động này là giá trị mỗi penny họ chi tiêu vào nó.

xem thêm:

Ngành công nghiệp phát triển nhà vệ sinh, nhà vệ sinh di động

Tìm hiểu về nhà vệ sinh Porta Potti giá rẻ
5 (100%) 1 vote

# Leave a Reply