DMCA.com Protection Status

Thi công cửa kính cường lực tại Hải Phòng

# thienanglass | Xây dựng công trình

Cửa kính cường lực tại Hải Phòng có rất nhiều loại tùy theo hình dạng kích thước và mục đích sử dụng của chúng. Chúng ta có thể kể đến một số loại cửa như cửa kính lùa treo, cửa thủy lực hay cửa kính ray u. Để tìm hiểu rõ hơn về các loại cửa này các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

 

1: Cửa kính lùa treo.

– Cửa kính lùa là loại cửa mang tính đột phá mới, cửa chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách hiện đại và tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Nếu như không gian của bạn không được rộng rãi bạn có thể sử dụng loại cửa này.

– Cửa kính lùa  được cấu tạo từ kính cường lực Hải Phòng 10 ly – 15 ly và  hệ ray treo inox,  Cụm bánh xe chuyển động chuẩn quốc tế tay nắm, chân kẹp, khóa, ray treo, tay nắm, kẹp cánh, gioăng, giảm chấn. sẽ mang lại sự chắc chắn và an toàn cho gia đình bạn.

2: Cửa kính thủy lực.

– Cửa kính thủy lực là cửa kính được kết hợp giữa kính cường lực và phụ kiện bản lề thủy lực, bản lề thủy lực sẽ nằm ngầm dưới sàn nhà, sát mép tường, phía trên có tấm inox che phủ.

– Cửa thủy lực được áp dụng rộng rãi trong các tòa nhà cao tầng , công ty văn phòng ngân hàng hay các nhà hàng  khách sạn tạo cho khách hàng một không gian sang trọng tinh tế và chuyên nghiệp.

 

3: Cửa kính ray u.

 

– Cửa kính ray U được cấu tạo từ kính cường lực và hệ thống kẹp treo chạy trên thanh ray u nhôm . Loại cửa này giúp người sử dụng có một không gian thoáng đãng mà không kém phần sang trọng hiện đại.

– Với thiết kế hiện đại loại cửa kính này  khá được ưa chuộng  và thường được dùng làm cửa sổ và cũng được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều để làm cửa ra vào.

Đến với chúng tôi cửa kính cường lực tại Trần Nguyên Hãn Lê Chân Hải Phòng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu mà chưa biết lựa chọn như thế nào, hãy đến với Thiên An Glass chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn miễn phí cho bạn.

Ngồn: http://thienanglass.vn/cua-kinh-cuong-luc-tai-tran-nguyen-han-le-chan-hai-phong-ctbv107.html

Đánh giá bài viết