DMCA.com Protection Status

Thẻ CAM An viên là gì? Cách cắm thẻ CI+ AVG cho TV Led Sam Sung

# pikachu866 | Đầu thu truyền hình

Trước tiên Bạn hãy kiểm tra xem TV Samsung nhà Bạn có hỗ trợ khe cắm thẻ CAM An Viên hoặc khe cắm thẻ CI+ của An Viên hay không bằng cách kiểm tra các thông số kỹ thuật trên website của Samsung – các hướng dẫn dưới đây giả định rằng TV của bạn hỗ trợ Thẻ CI+ An Viên (MobiTv).

CI+ An Viên (Thẻ CAM Avg) là một đặc điểm kỹ thuật mà mở rộng giao diện thông thường như được tìm thấy trong các tiêu chuẩn phát thanh truyền hình kỹ thuật số. Một mô-đun CI+ được chèn vào khe của một bộ TV tương thích giúp bạn đăng ký và xem dịch vụ Truyền Hình trả tiền từ một nhà điều hành dịch vụ truyền hình trả tiền như: Truyền hình An viên, Truyền hình AVG, chỉ cần mua thẻ CAM của An viên (Thẻ CI+ MobiTv) mà không cần phải mua đầu thu set-top-box.
Để sử dụng tốt đầy đủ các tính năng trên Samsung LED TV của bạn, hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây:
Lư ý: Bạn có thể cài đặt CAM CI+ bất cứ lúc nào cho dù các TV đang bật hay tắt.
Mua gói dịch vụ thông thường (Thẻ CI+) hay còn gọi thẻ CAM từ nhà cung cấp dịch vụ An Viên cùng với các mô-đun CAM CI+ MobiTv từ hệ thống Đại Lý bán lẻ Truyền Hình An Viên tại địa phương của bạn.
+ Tháo thẻ CI+ AVG bằng cách cẩn thận kéo nó ra khỏi bao bì của nó.
+ Lắp thẻ CI+ MobiTV vào module CAM theo hướng mũi tên cho đến khi nó phù hợp.
+ Chèn Thẻ CAM với thẻ CI+ vào khung khe cắm ở mặt sau của TV. Hãy chắc chắn để chèn CAM theo hướng mũi tên, phải đến cuối cùng để nó là song song với khe cắm.

Vị trí khe cắm thẻ Cam Truyền Hình An Viên Tive Led Sam Sung

TV Samsung LED của tôi tương thích với thẻ CI +An Viên?
Kiểm tra xem bạn có nhìn thấy một hình ảnh kênh tín hiệu được hiển thị trên màn hình.
Khi cấu hình kênh thông tin xong, hoàn thành quá trình cập nhật Bạn sẽ nhìn thấy danh sách các kênh truyền hình hiện nên.
Khi thẻ CI+ AVG đưa vào không không đúng trên màn hình sẽ báo No Access.
Các thông tin kích hoạt cặp có chứa một số điện thoại, ID thẻ CI, Host ID và các thông tin khác sẽ được hiển thị trong khoảng 2-3 phút. Nếu một thông báo lỗi được hiển thị, xin vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn.

Vị trí đặt khung thẻ CAM Truyền Hình An viên AVG tùy thuộc theo từng loại Tivi khác nhau. Thẻ CAM An viên hay thẻ CI+ Mobitv được sử dụng trên toàn quốc, tuy nhiên để chắc chắn vị trí phủ sóng Bạn nên tham khảo thông tin từ toognr đài của An viên hoặc từ các đại lý ủy quyền bán lẻ gần bạn.

Đánh giá bài viết