DMCA.com Protection Status

Sử dụng nhôm để tái tạo thiên nhiên

# Hoa_united | Vật Tư và Thiết Bị Công Nghiệp

Tác phẩm điêu khắc “thu hoạch” mới của Ed Carpenter đang kích thích không gian thành phố ở thành phố thủ đô Nebraska.
Thật khó có thể tìm được Ed Carpenter. Nghệ sĩ có trụ sở tại Oregon này đã tạo ra hàng chục cấu trúc đô thị quy mô lớn tuyệt đẹp, từ những cây cầu kỳ ảo đến các cửa sổ hùng vĩ và các tác phẩm điêu khắc hoành tráng. Tác phẩm của ông chủ yếu bao gồm thủy tinh, thép, nhôm và ánh sáng.

Một trong những dự án gần đây nhất của ông là “Harvest”, một tác phẩm điêu khắc cao 45 feet (13,7 mét) được thiết kế cho thành phố Pinnacle Bank Arena Plaza của Lincoln. Trong ngày, các mảng ánh sáng đầy màu sắc phản chiếu trên quảng trường, trong khi ban đêm, các dãy ánh sáng được lập trình chiếu sáng tác phẩm điêu khắc.

Mặc dù hình dạng của nó cho thấy một miếng lúa mì, tượng trưng cho sự dồi dào của khu vực nông nghiệp, tác phẩm điêu khắc được làm bằng vật liệu cho một thế giới đô thị- 55.000 pounds (gần 25.000 kg) bằng thép không rỉ đã được sử dụng trong chế tạo của nó, cùng với 420 tấm laminated Thủy tinh và 80 dây cáp thép không gỉ. Ở giữa tất cả các sản phẩm này là nhôm đùn, được lựa chọn chủ yếu cho tính nhẹ nhàng của chúng, độ cứng và không ăn mòn.

Carpenter nói: “Tôi cần một cách nhẹ và bền để gắn kính vào cáp. “Phù hợp cho phép một mặt cắt phức tạp để gắn cả kính vào nhôm và chấp nhận các ốc vít để nắm cáp.”

*
Khăn ăn và nguyên mẫu
Một bản phác thảo thô của những gì Carpenter muốn đạt được đã được gửi trên một chiếc khăn ăn cho nhóm chết đùn của Sapa. Nhóm nghiên cứu nhanh chóng nhận ra rằng một số thử nghiệm và lỗi sẽ là cần thiết để có được một phù hợp chính xác trên các ốc vít và bu lông, và để tránh phải trở lại các chủ đề tùy chỉnh tốn kém.

Nhóm đã hoàn thành việc này với thời gian, chi phí hoặc vật liệu lãng phí rất ít thông qua quá trình chế tạo mẫu gia công cắt điện của Sapa (EDM). Bằng cách tạo ra nguyên mẫu EDM, hình học có thể được điều chỉnh thông qua nhiều lần lặp lại cho đến khi nó hoàn toàn phù hợp.

EDM prototyping cung cấp lợi thế độc đáo của việc có thể làm cho nguyên mẫu nhôm được càng gần càng tốt để sản phẩm cuối cùng. Và những thứ này có thể quay lại chỉ trong vòng một tuần.

Carpenter nói: “Tôi đã thiết kế đùn và Sapa đã làm ra nó. “Nó đơn giản như vây thôi.”

Quan tâm đến việc học thêm?
Nếu bạn quan tâm đến việc học thêm về cách sử dụng nhôm và thiết kế mẫu EDM, vui lòng liên hệ với Sapa và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Mời bạn đọc thêm

Nhôm kính Hải Phòng

Xưởng cơ khí tại Hải Phòng

Đánh giá bài viết