DMCA.com Protection Status

Quy trình thi công cửa kính cường lực

# thienanglass | Xây dựng công trình

Cửa kính cường lực đang là lựa chọn của nhiều người để trang trí cho công trình của mình. Cửa kính có những ưu điểm vượt trội mà không loại cửa nào có được như tiết kiệm diện tích, cách âm, cách nhiệt, hiện đại và sang trọng… Các loại cửa truyền thống trước đây như cửa nhựa, cửa gỗ, được ưa chuộng thì ngày nay sử dụng kính cường lực là sự thay thế xứng đáng.

Thiên An glass tự hào là đơn vị thi công kính cường lực chuyên nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường Hải Phòng hiện nay. Bài viết này chúng tôi giới thiệu về quy trình lắp đặt cửa kính cường lực của công ty chúng tôi để quý khách tham khảo:

Quy trình lắp đặt cửa kính thủy lực

Bước 1: khảo sát thực tế tại công trình xem xét điều kiện địa hình, mặt bằng  sử dụng máy laze để căn chỉnh đo đạc lấy số liệu thực tế  đặt kính.

Bước 2: lắp bản lề thủy lực xuống sàn

Quá trình lắp bản lề nên chú ý cắt sát theo kích thước chuẩn của bản lề để đảm bảo tính thẩm mỹ. Nếu cắt quá rộng bản lề sẽ bị xê dịch khi dựng cánh lên. Sau khi đặt bản lề xuống sàn dùng xi măng để cố định bản lề lại.

Bước 3: Lắp trục xoay cho kính

Khi bản lề được lắp cố định xuống sàn thì lắp trục xoay . Quá trình lắp phải đồng tâm từ trên xuống dưới như vậy khi dựng kính lên sẽ không bị nghiêng kính.

Bước 4: Lắp kẹp cho cánh

Lắp kẹp trên, kẹp dưới cho cánh chú ý là lắp kẹp phải siết thật chặt các ốc định vị

Bước 5: Dựng cánh cửa kính

Khi phụ kiện của kẹp kính đã được lắp chặt vào các góc kính thì bạn có thể dựng kính lên. Nếu kính không chuẩn xác với nhau thì bạn kiểm tra lại độ sai lệch của mỗi cánh rồi căn chỉnh lại sao cho hai cánh đạt được chuẩn về kỹ thuật là được.

Bước 6: Lắp phụ kiện đi kèm

Sau khi lắp xong cánh và căn chỉnh đúng kỹ thuật thì lắp tay nắm và khóa sàn

Bước 7: vệ sinh cửa và nghiệm thu

Trong quá trình thi công không tránh khỏi bụi bẩn bám vào vì vậy sau khi lắp đặt xong phải vệ sinh sạch sẽ .

Toàn bộ quá trình lắp đặt cửa kính cường lực đều được giám sát chặt chẽ vì vậy khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là toàn bộ quy trình lắp đặt cửa kính thủy lực ngoài ra còn một số mẫu cửa kính đẹp như

–          Cửa kính lùa ray treo

–          Cửa kính lùa ray U

quý khách có thể truy cập vào trang web thienanglass.vn để tham khảo.

Nguồn: http://thienanglass.vn/quy-trinh-lap-dat-cua-kinh-thuy-luc-ctbv60.html

Đánh giá bài viết