DMCA.com Protection Status

Phần cứng cho cửa nhôm kính

# Hoa_united | Vật Tư và Thiết Bị Công Nghiệp

Thứ sáu tuần trước tôi đã gửi một bức ảnh của một khung nhôm đã được chuẩn bị không chính xác cho trục trung tâm và một cuộc đình công ASA. Một trong những ý kiến đưa ra một điểm tốt … sai lầm có thể đã được gây ra một phần bởi nơi / làm thế nào các phần cứng đã được chỉ định. Trong dự án cụ thể này, có thể là cách mà phần cứng đã được chỉ định gây ra vấn đề, có thể nó đã không, nhưng bất kể – xác định và cung cấp phần cứng và phần cứng cửa nhôm cho cửa kính tất cả các cửa kính luôn luôn là một xương của tranh giành trong cửa và Công nghiệp phần cứng.

Đối với một nhà tư vấn về phần cứng cửa, có nhược điểm là “lấy quyền sở hữu” phần cứng cho cửa nhôm và cửa kính toàn. Cần có sự phối hợp hợp lý. Một số phần cứng có thể được cung cấp cùng với khung cửa và khung. Các cửa ra vào hoặc khung có thể có chi tiết thiết kế hoặc xây dựng sẽ ảnh hưởng đến phần cứng. Có câu hỏi ai sẽ cung cấp phần cứng và ai chịu trách nhiệm cho việc cài đặt.

Mặt khác, nhôm kính Hải Phòng phần cứng cửa bằng nhôm / kính được bao gồm trong đặc tả phần cứng, sẽ dễ dàng duy trì sự liên tục giữa phần cứng cho tất cả các cửa của dự án – Tôi đã nhìn thấy nhiều tòa nhà nơi mà phần cứng từ một bộ các nhà sản xuất đã được cài đặt Cửa cửa nhôm, và các sản phẩm khác nhau được sử dụng trên các cửa kim loại rỗng và cửa gỗ. Điều này làm cho việc duy trì khó khăn hơn bởi vì có hai bộ sản phẩm và đại diện để giải quyết. Cũng có sự phối hợp cần thiết cho hệ thống then chốt, và sự không thống nhất giữa các cửa ra vào nội thất và ngoại thất có thể là một vấn đề đối với một số tòa nhà.

Khi tôi bắt đầu làm nhà phân phối cửa và phần cứng vào cuối những năm 80, rất phổ biến cho chúng tôi chỉ cung cấp xi lanh then chốt, với công ty cửa hàng nhôm cung cấp mọi thứ khác. Trước đó tôi làm việc cho một nhà phân phối cửa nhôm, khung và kính, và chúng tôi hầu như không cung cấp cho phần cứng một ý nghĩ thứ hai. Chúng tôi tập trung vào việc sắp xếp khung và cấu hình thủy tinh vừa phải để nó phù hợp trong việc mở cửa. Cửa có chiều dài hẹp, trung bình, hoặc rộng, và nhà sản xuất cửa nhôm sẽ bao gồm bản lề hoặc chốt, bế tắc, chốt khóa hoặc phần cứng hoảng loạn, và cửa gần hơn. Dải thời tiết và ngưỡng đến là một phần của gói. Khi tôi đi làm việc cho nhà phân phối cửa và phần cứng, tôi nghĩ cánh cửa có thể là tay trái hoặc tay phải – tôi không biết có những cửa chống nghiêng.

Xưởng cơ khí tại Hải Phòng nhanh chóng chuyển tiếp tới vài dự án gần đây của tôi như một nhà biên đạo – tất cả những công việc rất phức tạp như viện bảo tàng, tòa án, và trung tâm dữ liệu bảo mật rất cao. Trên những dự án đó, có nhiều cửa ra vào với các bộ phận điện khí hóa – cả bên trong và bên ngoài. Các tòa nhà cao cấp, nơi mà các kiến trúc sư đã được xem xét kỹ lưỡng từng chi tiết. Có những mã cần phải cân nhắc … trên một số dự án có những cửa kính được sử dụng trong một phân vùng khói, cần phải bắt đầu báo cháy. Một số cửa kính với cửa kính và đèn giao thông (không có khung ở tất cả) yêu cầu các nhà khai thác tự động. Hầu hết các cửa ra vào phục vụ phần cứng lắp ráp và phần cứng hoảng sợ. Sau khi có sự phối hợp giữa các nhà cung cấp cửa nhôm / kính, các kiến trúc sư, người dùng cuối, các chuyên gia tư vấn an ninh, và tôi (nhà cung cấp phần cứng), chúng tôi đã có các chi tiết kỹ thuật phần cứng, Khung, kế hoạch an ninh, nhu cầu chức năng, yêu cầu mã, và phần cứng trên phần còn lại của dự án. Nó không phải là dễ dàng, nhưng công việc phía trước giúp tránh những vấn đề sau này.

 

Đánh giá bài viết