DMCA.com Protection Status

Nokia 3310 (2017) – điện thoại giá rẻ nhất thu hút sự chú ý tại MWC

# thinhhp | Công nghệ

Nokia 3310 (2017) , trong thực tế, điện thoại giá rẻ nhất để ăn cắp sự chú ý tại MWC năm nay. Ngay cả ở đây, trên trang web riêng của chúng tôi, ‘Nokia 3310’ đã gần đây được các thuật ngữ tìm kiếm phổ biến nhất có.

Xem thêm: Thông số Smartphone lạ GM6 có tính năng đèn flash khi chụp ảnh tự sướng

Chịu với tôi khi tôi làm tốt nhất của tôi để suy đoán lý do tại sao mà có thể được. Với một sự thâm nhập của khoảng một phần ba dân số thế giới, điện thoại thông minh là khó có một sự mới lạ. Rất có thể, tất cả mọi người bạn biết có một, và có lẽ rất nhiều bà của họ quá. Sự gia tăng theo cấp số nhân của một sản phẩm đó là chỉ khoảng một thập kỷ cũ cũng đã sản sinh ra vô số các công ty đang cố gắng cướp một mảnh của chiếc bánh hoành tráng này. Nó vẫn là những tên tuổi lớn và quen thuộc mà đang chiến đấu trên quy mô toàn cầu, nhưng khởi động ở vùng Viễn Đông đang quyết liệt cạnh tranh tại địa phương, và may mắn (và những người thành công hơn) cũng đã mạo hiểm về phía tây.

Vâng, đây là những mô hình khác nhau: Kenmobile V7 Vâng, đây là những mô hình khác nhau: Konka E2 Vâng, đây là những mô hình khác nhau: Wiko Wim
Vâng, đây là những mô hình khác nhau: Kenmobile V7 • Konka E2 • Wiko Wim

Một ít được biết up-and-coming bắn tốt nhất của nhà sản xuất tại đẩy bất kỳ đơn vị ở tất cả là để đánh bại giá của đối thủ cạnh tranh và đó thường có nghĩa là cắt giảm chi phí ở đâu quan trọng nhất, mà chúng ta có được rất nhiều các thiết bị tương tự tìm. Đó là âm thanh thị lý luận – tại sao lãng phí tài nguyên về thiết kế, khi ai đó đã đưa ra một trong những hoạt.

Một số khác như 3 ở trên, chỉ có màu đen - MAYSUN N5501 Sunelan X5 STK Anh hùng Một 4G
Một một màu đen giống như 3 trên – MAYSUN N5501 • Giảm nút Home: Sunelan X5 • STK Anh hùng Một 4G

Mặt khác, nó không giống như có tất cả mà nhiều bạn có thể đổi mới trên điện thoại thông minh, nói trong nghĩa rộng, tất nhiên – đó là loại theo định nghĩa một phiến với một màn hình chiếm phần lớn mặt trước của nó.

Hầu như nổi tiếng: Vernee Apollo Hầu như nổi tiếng: Doogee Y6 Max 3D
Hầu như nổi tiếng: 3D Vernee Apollo • Doogee Y6 Max

Vì vậy, chán như chúng ta – những khách hàng – là với các điện thoại thông minh plateauing, chúng tôi sẵn sàng đưa bất kỳ lời hứa mơ hồ của một chuyến đi nỗi nhớ để lần hơn – đặc biệt vì vậy nếu lời hứa mà đến từ một thương hiệu chúng tôi đã được biết đến trong nhiều năm – Nokia.

Và những mô hình tốt hơn để chọn để khai thác những cảm giác bức xúc của giới trẻ thoáng qua của chúng tôi so với thực sự mang tính biểu tượng 3310 – một chiếc điện thoại mà ngay cả thanh thiếu niên ngày nay, trẻ hơn so với các thiết bị chính nó, quen thuộc với thông qua sự kỳ diệu của memes internet.

Đây là một động thái tiếp thị tuyệt vời mang hai thổi trong một ngã swoop. Thứ nhất, nó củng cố sự kết nối giữa các sản phẩm ngày Nokia hiện tại và các thương hiệu điện thoại Phần Lan mang tính biểu tượng chúng ta biết từ quá khứ. Và thứ hai, nó có các chủ đề trò chuyện đi từ thực tế là một công ty Trung Quốc hiện đang sở hữu thương hiệu điện thoại nhận biết nhất trong thế giới phương Tây.

Như các đồng nghiệp của tôi đã viết , với trụ sở chính tại Phần Lan và với cựu exec cao cấp của Nokia, công ty đằng sau những chiếc điện thoại mới của Nokia – HMD – có thể được tốt như Phần Lan cho chúng tôi. Mặc dù sự sắp xếp có thể có thêm một động thái để củng cố vị trí của thương hiệu, mà không thực sự quan trọng miễn là họ cung cấp trên những gì đếm – cung cấp cho chúng tôi với điện thoại chúng tôi có thể lâu, với điện thoại chúng tôi có thể mơ ước có.

Bản mới của Nokia 3310 có thể có một khuôn mặt chỉ có một người mẹ có thể yêu. Nhưng tôi không thể ngừng nhìn vào nó. Đó là điều tốt nhất tiếp theo để đi du lịch trở lại một thời gian, nơi điện thoại đã có mặt, chúng tôi có thể nhớ. Bây giờ nếu chỉ có nó có 3G.

Nokia đã chết, sống lâu Nokia!

PS Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, rằng điện thoại gồ ghề từ hình ảnh tiêu đề là E & L S50 – một điện thoại khác không có ai sẽ nhớ sau khi đọc tác phẩm này. Cũng giống như phần còn lại của các thiết bị vô danh khác đặc trưng ở đây, họ đã phục vụ mục đích của họ hỗ trợ quan điểm của tôi và họ cũng cung cấp cho bạn một cái nhìn tại các thiết bị MWC 2017 mà không thực hiện bất kỳ tiêu đề (vì lý do tốt, tôi nên thêm) .

Có thể bạn quan tâm

Minh Hoàng Mobile là đại lý chính thức của samsung hải phòng , Việt Nam

Đánh giá bài viết