DMCA.com Protection Status

Nhà vệ sinh di động kiểu rửa trôi

# tuandhdi7b | Vệ sinh

Nhà vệ sinh di động kiểu rửa trôi

Nhà vệ sinh di động rửa trôi có một nền tảng phẳng với một hồ bơi nước cạn. Họ đang đỏ mặt bởi một hệ thống phản lực của nước từ phía sau mà các ổ đĩa phân vào cái bẫy dưới đây. Từ đó, dòng nước loại bỏ nó vào hệ thống nước thải. Một lợi thế của thiết kế này là người dùng sẽ không bị văng từ bên dưới. Nhà vệ sinh rửa trôi có một hồ cạn nước vào đó chất thải lắng đọng, với cống bị mắc kẹt phía sau hồ bơi này. Xử lý chất thải được giải phóng ra từ hồ bơi này của nước bằng cách quét qua vào bẫy và sau đó vượt ra ngoài vào một ống cống bằng nước từ tuôn ra. Chảo rửa trôi được giữa các loại đầu tiên của nhà vệ sinh di động gốm phát minh và kể từ đầu những năm 1970 hiện nay chỉ tìm thấy trong một số giảm của các địa phương trong lục địa châu Âu. Một nhà vệ sinh rửa trôi là một loại nhà vệ sinh di động xả nước mà đã từng được sử dụng chủ yếu ở Đức , Áo và Pháp . Nó đã được cấp bằng sáng chế ở Anh George Jennings vào năm 1852 và duy trì các loại nhà vệ sinh tiêu chuẩn ở Anh trong suốt thế kỷ 19

Đây là thẻ alt

Một nhà vệ sinh di động kệ kiểu mà giữ vấn đề phân trên mặt nước cho đến khi đỏ mặt
Trong phong cách kệ nhà vệ sinh, bát được thiết kế với một kệ thu giữ các vấn đề phân ra khỏi nước trước khi xả nước (tức là phân không rơi trực tiếp vào nước đứng). Các thiết kế ngăn chặn sự xuất hiện của bất kỳ giật gân lên mà thường xảy ra khi vấn đề phân lao xuống nước đứng thiết kế nhà vệ sinh khác (mặc dù tiền gửi lớn có thể gây ra vấn đề giật gân-up của riêng mình). Ví dụ về các loại nhà vệ sinh di động có thể được tìm thấy ở Australia, Áo, Cộng hòa Séc, Đức, Hungary, Hà Lan, và một số vùng của Ba Lan, mặc dù nó đang trở nên ít phổ biến hơn.

Một nhược điểm của thiết kế này là nó có thể yêu cầu sử dụng dữ dội hơn của một bàn chải nhà vệ sinh để loại bỏ các bit của phân có thể đã để lại dấu ấn trên kệ . Ngoài ra, thiết kế này trình bày những bất lợi của việc tạo ra một mùi hôi kéo dài mạnh mẽ kể từ khi phân không được ngập trong nước ngay lập tức sau khi bài tiết. Thiết kế tương tự cũng được tìm thấy trong một số nhà vệ sinh đầu ở Mỹ, một thương hiệu cụ thể được gắn nhãn như đỏ bừng của thềm tạo ra một hiệu ứng thác nước vào buồng cống.

xem thêm:

Nhà vệ sinh di động kiểu rửa trôi
5 (100%) 1 vote

# Leave a Reply