DMCA.com Protection Status

Nhà vệ sinh di động kiểu ngồi xổm

# tuandhdi7b | Vệ sinh

Nhà vệ sinh di động kiểu ngồi xổm

Bài chi tiết: nhà vệ sinh di động ngồi xổm: Ở nhiều vùng của châu Á, người ta thường sử dụng nhà vệ sinh di động trong một thế ngồi xổm . Điều này áp dụng cho đại tiện và tiểu tiện của nam và nữ. Do đó, nhà cửa và nhà vệ sinh công cộngnhà vệ sinh ngồi xổm , với bồn cầu cài đặt trên sàn nhà. Điều này có ưu điểm là không cần một chỗ nhà vệ sinh bổ sung và cũng là thuận tiện hơn cho các nền văn hóa nơi mà người dân sử dụng nước để rửa bộ phận sinh dục của họ thay vì giấy vệ sinh. Tuy nhiên, nhà vệ sinh kiểu phương Tây mà được gắn ở ngồi chiều cao và trong đó có một ghế nhựa đã trở nên phổ biến như là tốt. Nhiều nhà vệ sinh công cộng có cả hai ngồi xổm và ngồi nhà vệ sinh.

Ở các nước phương Tây, hướng dẫn đã được đưa lên ở một số nhà vệ sinh công cộng về việc sử dụng đúng một nhà vệ sinh ngồi theo phong cách. Điều này là để tránh làm vệ sinh hay chỗ ngồi nếu ai đó cố gắng để ngồi xổm trên các cạnh.

Tại Ấn Độ, các thiết kế cho phép các nhà vệ sinh di động cùng được sử dụng trong phòng khách hoặc ngồi xổm .

lưu lượng và hiệu quả cao, nhà vệ sinh xả nước

Đây là thẻ alt

nhà vệ sinh xả nước thấp và nhà vệ sinh di động xả nước kép

Kể từ năm 1994, có một bước tiến quan trọng trong việc sử dụng ít nước để xả nhà vệ sinh xả nước. Điều này đã dẫn đến sự xuất hiện của nhà vệ sinh xả nước thấp thiết kế và tiêu chuẩn địa phương hoặc quốc gia về tiêu thụ nước để xối rửa. Ngoài ra, một số người thay đổi nhà vệ sinh di động xả nước cao hiện có của họ để sử dụng ít nước hơn bằng cách đặt một viên gạch hoặc chai nước vào ngăn chứa nước của nhà vệ sinh lưu động. Những thay đổi khác thường được thực hiện trên hệ thống nước riêng của mình (chẳng hạn như bằng cách sử dụng nước xám ), hoặc một hệ thống gây ô nhiễm nước ít; sử dụng do đó hiệu quả hơn của các nước được thực hiện.

Nước tiểu dạng nhà vệ sinh xả nước, mà đã được phát triển tại Thụy Điển, tiết kiệm nước bằng cách sử dụng ít nước hơn, hoặc thậm chí không có nước, cho nước tiểu tuôn ra so với khoảng sáu lít cho phân tuôn ra.

Các loại sớm nhất của nhà vệ sinh, tủ quần áo van hiện nay ít được sử dụng cho các hệ thống nhà vệ sinh di động nước tuôn ra. Phức tạp hơn trong thiết kế so với nhà vệ sinh khác, thiết kế này có độ tin cậy thấp hơn và khó khăn hơn để duy trì hoặc sửa chữa. Việc sử dụng phổ biến nhất cho tủ van tại là trong tủ quần áo xách tay cho các đoàn lữ hành, cắm trại, xe lửa, máy bay, nơi mà các chất lỏng xả được tái chế. Thiết kế này cũng được sử dụng trong toa xe lửa để sử dụng ở những nơi có chất thải được cho phép để được chỉ đơn giản là đổ giữa đường ray (xả nước của nhà vệ sinh như vậy thường bị cấm khi tàu đang ở trong một nhà ga).

xem thêm:

Nhà vệ sinh di động kiểu rửa trôi

Nguyên lý hoạt động nhà vệ sinh di động

Nhà vệ sinh di động kiểu ngồi xổm
5 (100%) 1 vote

# Leave a Reply