DMCA.com Protection Status

Nguyên lý hoạt động nhà vệ sinh di động

# tuandhdi7b | Vệ sinh

Nguyên lý hoạt động nhà vệ sinh di động

Một nhà vệ sinh di động tuôn ra là một nhà vệ sinh mà vứt bỏ chất thải lỏng và rắn con người, bằng cách sử dụng nước để tuôn ra nó thông qua một ống thoát nước đến một địa điểm để xử lý, do đó duy trì một sự tách biệt giữa con người và họ phân . Nhà vệ sinh di động xả có thể được thiết kế để ngồi (trong trường hợp đó họ cũng được gọi là “phương Tây” nhà vệ sinh) hoặc ngồi xổm, trong trường hợp của nhà vệ sinh ngồi xổm . Ngược lại với một nhà vệ sinh tuôn ra là một nhà vệ sinh khô mà không sử dụng nước xả.

Nhà vệ sinh di động xả thường kết hợp một “S”, “U”, “J”, hoặc “P” uốn cong hình (gọi là một cái bẫy như bẫy P hoặc S trap) mà làm cho nước trong bồn vệ sinh để thu thập và hành động như một con dấu đối với khí cống (bẫy khí). Kể từ khi nhà vệ sinh xả nước thường không được thiết kế để xử lý các chất thải trên trang web, đường ống thoát nước của họ phải được kết nối để lãng phí vận chuyển và xử lý chất thải hệ thống. Khi một nhà vệ sinh là đỏ mặt, các nước thải chảy vào bể phốt hoặc cống hệ thống và từ đó đến một nhà máy xử lý nước thải .

Một Nhà vệ sinh di động xả nước có thể được thông tục gọi là một phòng vệ sinh, tủ quần áo nước (viết tắt là WC), loo, phòng tiện nghi (viết tắt là CR), và nhiều tên tuổi khác.

Đây là thẻ alt

nhà vệ sinh di động

Một nhà vệ sinh di động xả nước là khác nhau từ một nơi để tiểu , được thiết kế để xử lý chỉ chất thải lỏng; hoặc từ một chậu vệ sinh , có thể được sử dụng để làm sạch cá nhân sau khi sử dụng nhà vệ sinh.

Một nhà vệ sinh di động xả nước tiêu biểu là một, thủy tinh gốm sứ bát chứa nước, cộng với hệ thống ống nước để nhanh chóng điền vào nó với nhiều nước hơn. Các nước trong bồn cầu được kết nối với một ống cống rỗng có hình dạng như một lộn ngược U kết nối các cống. Một bên của kênh U được sắp xếp như một rỗng siphon ống dài hơn các nước trong bát là cao. Các ống siphon kết nối vào cống. Phía trên cùng của ống cống ngược hình chữ U giới hạn chiều cao của nước trong bát trước khi nó chảy xuống cống. Nếu nước được đổ từ từ vào bát nó chỉ đơn giản là chảy qua vành của ngược U và đổ từ từ xuống cống – do đó các nhà vệ sinh di động không tuôn ra. Các nước đứng trong các hành vi bát như một rào cản đối với cống thoát nước khí ra khỏi hệ thống thoát nước thông qua cống, và cũng là một chỗ chứa chất thải. Khí Hệ thống thoát nước, thông qua một ống thông hơi riêng kèm theo đường cống.

Khi một người sử dụng nhà vệ sinh di động xả, một “nhà vệ sinh cái mỏ van” (không nên nhầm lẫn với một loại van kiểm tra ) sẽ mở ra và cho phép nước từ một bể chứa để nhanh chóng nhập vào bồn cầu. Đây tràn nhanh chóng từ các bồn chứa làm cho nước xoáy trong bát để nhanh chóng tăng lên và điền vào các ống siphon ngược hình chữ U được gắn ở phía sau của nhà vệ sinh. Ống đầy đủ này bắt đầu của nhà vệ sinh di động hành động Các hoạt động của nhanh chóng (4-7 giây) “kéo” gần như tất cả các nước và chất thải trong bát và trên đổ xô nước hồ xuống cống – nó xả. Khi hầu hết các nước đã thoát ra khỏi bát, cột nước liên tục lên và qua đáy ngược xuống ống cống hình chữ U là bị hỏng khi không khí đi vào ống. Các nhà vệ sinh di động sau đó cung cấp cho ríu rít đặc trưng của nó là hành động chấm dứt và chảy không có nước nhiều hơn từ các nhà vệ sinh. Sau khi xả, van cái mỏ trong bể nước đóng; dòng nước và van kết nối với các nguồn cung cấp nước đầy cái bồn cầu và bát. Sau đó, các nhà vệ sinh là một lần nữa đã sẵn sàng để sử dụng.

Ở phía trên của bồn cầu là một vành với nhiều lỗ thoát nước góc cạnh được đưa từ xe tăng, mà điền vào, rửa sạch, và tạo ra những vòng xoáy trong bát khi nó là đỏ ửng. Gắn phía trên nhà vệ sinh di động là một bồn chứa lớn với khoảng 1,2-1,6 US gallon (4,5-6,1 L) của nước trong các thiết kế hiện đại. bể này được xây dựng với một cống lớn 2,0-3,0 inch (5,08-7,62 cm) lỗ đường kính đáy của nó được bao phủ bởi một van cái mỏ đó cho phép các nước phải nhanh chóng rời khỏi bể chứa. Các hệ thống ống nước được xây dựng để cho phép nhập cảnh của nước của bể vào nhà vệ sinh di động trong một khoảng thời gian rất ngắn. nước này đổ qua các lỗ trong mép và một lỗ khoảng 1,0 inch (2,54 cm), đường kính ở dưới cùng của nhà vệ sinh. Một số mẫu thiết kế sử dụng một lỗ lớn ở phía trước của rim cho phép nạp nhanh hơn của bát.

Nguyên lý hoạt động nhà vệ sinh di động
5 (100%) 1 vote

# Leave a Reply