DMCA.com Protection Status

Nên cúng giao thừa trong nhà hay ngoài nhà trước

# dothosondong | Đồ gỗ mỹ nghệ

Nên làm lễ cúng giao thừa trong nhà hay ngoài trời trước

Vấn đề cúng giao thừa như thế nào thì không phải ai cũng biết, nhiều người cho rằng đến thời điểm giao thừa (12 giờ đêm hay còn gọi là 0 giờ) thì gia đình thắp hương cầu cúng mong muốn những điều tốt lành sẽ đến trong một năm là xong.Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia phong thủy thì lễ cúng giao thừa ngoài trời phải làm trước nhằm “nghênh tân, tiễn cửu” tức là đón quan hành khiển mới, tiễn quan hành khiển cũ.

Mâm cúng giao thừa ngoài trời

Mâm cúng giao thừa ngoài trời

Về hướng đặt mâm cỗ cúng giao thừa 2017 – 2018

Về phần hướng cũng là một trong những điểm quan trọng, theo các chuyên gia thì hướng đặt mâm cỗ cúng giao thừa chỉ nên đặt hướng Bắc, hoặc hướng Đông tuỳ theo từng gia đình (hướng Bắc để cúng Thượng Đế, hướng Đông để cúng Thiên Tử là Vua).

Mâm cúng giao thừa trong nhà

Mâm cúng giao thừa trong nhà

văn cúng giao thừa

Bài cúng ông táo: http://dothotuongphat.com.vn/tin-tuc/bai-cung-ong-tao—huong-dan-bai-van-cung-ong-cong-ong-tao-2017-2018.html .

Trong năm nay, việc mua đồ thờ cúng phù hợp phong thủy giúp gia chủ đón nhiều tài lộc cho gia đình, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0943.601.186 (Mr Cường) để được trực tiếp tư vấn về mua sắm đồ thờ bằng gỗ, hoặc thiết kế xây dựng không gian nhà thờ đẹp nhất.

Đồ thờ cúng: do tho bang go

Tin liên quan:

Mâm lễ cúng giao thừa cần những gì đô vật gì

Đánh giá bài viết