DMCA.com Protection Status

Mối liên hệ giữa nhôm và Alzheimer

# Hoa_united | Vật Tư và Thiết Bị Công Nghiệp

Nghiên cứu khẳng định mối liên hệ giữa nhôm và Alzheimer

Nhôm được sử dụng cho hàng ngàn người mỗi ngày, hoặc để nấu ăn hoặc gói thực phẩm. Nghiên cứu khẳng định rằng kim loại này đóng một vai trò trong việc suy giảm nhận thức.

Có khoảng 50 năm, các nhà khoa học đã ghi nhận một mối tương quan chặt chẽ giữa con người tiếp xúc với nhôm và tỷ lệ mắc bệnh Alzheimer. Tuy nhiên, chưa bao giờ có rất nhiều bằng chứng cứng và do đó cộng đồng khoa học không bao giờ đạt đến một sự đồng thuận về vai trò của chất độc thần kinh này được biết đến căn bệnh tàn phá này.

Nhưng Giáo sư Chris Exley, thuộc Đại học Keele, chỉ ra rằng nghiên cứu mới nhất của nó khẳng định rằng nhôm đóng thực sự là một vai trò trong việc suy giảm nhận thức.

Trong một bài báo cho Hippocratic bài Chris Exley tiết lộ những phát hiện trong nghiên cứu của họ chứng minh như vậy “rõ ràng” rằng “Nhôm có một phần trên giấy, nếu không phải tất cả, của bệnh Alzheimer.”

Sự hiện diện của nhôm trong mô não từ các cá nhân với muộn hoặc bệnh Alzheimer lẻ tẻ lớn và người ở độ tuổi 60 họ, những người có bệnh cũng tích lũy nhôm hơn trong mô não của các cá nhân cùng tuổi không mắc bệnh.

Nghiên cứu này cho thấy mức độ cao hơn của nhôm trong não của cá nhân được chẩn đoán với sự phát triển đầu lẻ tẻ của bệnh Alzheimer, trong đó có một tiếp xúc cao hơn nhôm bình thường thông qua môi trường hoặc nơi làm việc của bạn.

Có nghĩa là bệnh Alzheimer phát triển sớm hơn ở những người tiếp xúc với nồng độ cao của nhôm trong suốt cuộc đời.

Mời bạn đọc thêm

5 bí quyết lựa chọn nhôm kính 

Làm vách ngăn nhôm kính tại Hải Phòng

Đánh giá bài viết