DMCA.com Protection Status

Máy cắt cỏ tốt cần một bàn chải tốt

# thang | Nông Lâm Ngư Nghiệp

QUAN TRỌNG! ngoài các máy kéo cỏ  bạn vẫn cần một máy cắt bàn chải, hoặc 40 nhỏ cắt cỏ cho các góc mà bạn không thể đạt được với các máy kéo, bạn có thể an toàn tránh được bằng cách làm đẹp khu vực một số góc -. tất cả mọi thứ nhưng không Một không phải là ở tất cả các góc, cũng tất cả đều có một vụ va chạm robot – do đó rand chính xác cắt cỏ 10cm không thể dải vẫn còn trên đứng cạnh.

 

Bánh xe không phải là bánh xe bằng! Đó là một trong những quyền cho tôi?
Ổ bánh bán Hầu hết chỉ có một tốc độ và đó là gần như luôn luôn là quá nhanh. Đây thực sự là hoàn toàn vô nghĩa trừ khi bạn cắt mỗi 2-3 ngày. Chúng tôi khuyên bạn nên hoặc đẩy hoặc ổ bánh xe biến – vì vậy các máy cắt có thể được di chuyển vào tốc độ như giấy phép chiều cao cỏ, tàn sát nên tắc nghẽn và cũng được thu thập đúng. . Một lợi thế khác, để cho máy cắt đi nhanh như bạn, người dùng đến sau khi
bị bong gân chân hay đau lưng – mow bạn vẫn cần phải – nhưng sau đó khi bạn chỉ không thể hoặc sẽ!
Xem thêm : may cat co gia re
Blade ly hợp – hoàn toàn tuyệt vời, chức năng, lợi thế 
như ly hợp HONDA lưỡi tách động cơ từ con dao và phanh trong khi lưỡi ngay lập tức (lưỡi phanh ly hợp) của động cơ sẽ tiếp tục tiết kiệm lên vạch dấu các động cơ mới gây phiền nhiễu sau khi zBder nồi làm trống được.
bạn có thể lái xe trên thô và mịn, không có lưỡi dao quay – ngăn chặn va chạm thiệt hại –nhẹ hơn cảm ứng trên các công cụ, khi lưỡi dao không quay,
động cơ được tha tất cả  đã động cơ làm mát bằng quạt ngừng, việc dừng động cơ và làm mát, nó là rất nóng, nó có thể gây hư hỏng hoặc hao đáng kể.
với lưỡi ly hợp động cơ vẫn còn trên, làm mát sẽ không bị gián đoạn, bạn có thể tiếng nổ động cơ để nhàn rỗi cho đến khi nó đi vào – (ở trong xe với nước làm mát, nước trong các công cụ cho Đảm bảo làm mát bằng dừng) thực sự mỗi xén cỏ nên có một ly hợp đường kính – nhưng được xây dựng vì lý do chi phí chỉ có trong các mô hình hàng đầu.
http://thevoxcollective.com/
Đánh giá bài viết