DMCA.com Protection Status

Làm thế nào để Mua một máy điều hòa treo tường

# ducimk | Điện Lạnh – Gia Dụng

Sẽ điều hòa không khí tường giải pháp lý tưởng của bạn để cái nóng mùa hè, hoặc bạn nên lựa chọn một máy điều hòa không khí trung tâm đắt tiền hơn? sự lựa chọn tốt nhất là gì?

Cách mua máy điều hòa treo tường

Cách mua máy điều hòa treo tường

Mặc dù hệ thống điều hòa không khí trung tâm là tiêu chuẩn trong nhiều gia đình, các doanh nghiệp và các khu vực bề mặt lớn khác ở Canada vẫn là điều hòa không khí nhỏ gọn là cần thiết trong căn hộ nhỏ và tiện nghi. Đối với không gian nhỏ hay chỉ đơn giản để làm mới một phần của một tòa nhà lớn hơn (như phòng ngủ hoặc văn phòng nhà), các đơn vị tường là sự lựa chọn rõ ràng.

Xem chi tiết hơn tại đây: sửa điều hòa ở hà nội

Tiết kiệm chi phí năng lượng

điều hòa không khí có kích thước nhỏ là thường xuyên đồng nghĩa với tiết kiệm. Mát một mảnh của ngôi nhà nhỏ của bạn, ví dụ, là rẻ hơn nhiều so với chạy một hệ thống trung tâm mà nguội đi toàn bộ ngôi nhà của bạn. Nhưng nhiều hơn về điều này sau.

Các loại điều hòa không khí

Điều hoà không khí đã tiến hóa trong một vài năm. Bây giờ họ là dễ dàng hơn để sử dụng và phong cách hơn. Nhiều người có các tùy chọn như tự động điều chỉnh tốc độ quạt và màn hình hiển thị kỹ thuật số. Ngoài ra, các mô hình mới là êm hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với người tiền nhiệm của họ. Có 3 loại điều hòa không khí nhỏ kích thước:

  • Điều hoà không khí
  • Điều hòa không khí tường
  • điều hòa không khí di động

điều hòa không khí cửa sổ là rất phổ biến và khá rõ ràng. Bộ cài đặt thay thế khung cửa sổ của bạn (hoặc một phần) của máy điều hòa không khí sẽ mát phòng của bạn bằng cách loại bỏ không khí bên ngoài. Những bất lợi của loại thiết bị này đó là ít nhất một phần khối nhìn của bạn trong khi bên ngoài tối sầm phòng của bạn.

Các đơn vị điện thoại di động được trang bị bánh xe và ống xả. Người ta có thể dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác và lưu trữ vào mùa đông, nhưng họ có thể khá đắt tiền.

Điều hòa không khí tường được cài đặt thông qua một lỗ trong một bức tường bên ngoài, sau đó niêm phong kín mít (lý tưởng) để ngăn chặn rò rỉ khí. Các lỗ được điền đầu tiên với một tay kim loại, trong đó được cài đặt điều hòa không khí. Một số đơn vị tường thậm chí có một tùy chọn sưởi ấm. Chúng tôi đề nghị lắp đặt các thiết bị này cho một người chuyên nghiệp.

Điều hòa không khí tường có xu hướng được dễ dàng hơn để sửa chữa và thay thế đối tác của họ gắn kết trong các cửa sổ. Họ cũng được coi là an toàn hơn. Những khó khăn?$ 50 đến $ 100, tay áo bằng kim loại không phải là miễn phí. Có lẽ bạn cũng cài đặt một mạch dành riêng 220 volt. Ngoài ra, bạn phải xuyên qua bức tường của bạn.

Bằng cách mua sắm điều hòa không khí, đặc biệt chú ý đến nhãn . Điều này sẽ cho thấy hiệu quả của các thiết bị. Cao hơn số lượng in đậm trên nhãn, hiệu quả hơn nó sẽ được.

Cũng xem xét các biểu tượng quốc tế. Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng này trên các đơn vị, bạn biết rằng mô hình này là một trong những năng lượng hiệu quả nhất trên thị trường, thậm chí vượt quá 10% hoặc nhiều hơn các tiêu chuẩn tối thiểu của chính phủ Canada về hiệu quả năng lượng.

Lưu, nghỉ mát và giúp cho môi trường

Chọn máy điều hòa không khí với có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm từ 30 đến 40% năng lượng cho bạn so với các mô hình có chỉ 10 hoặc 15 năm. Ngoài ra, bạn sẽ ý thức khi đã thực hiện một sự lựa chọn sinh thái có trách nhiệm sử dụng ít điện năng.

Làm thế nào để Mua một máy điều hòa treo tường
5 (100%) 1 vote