DMCA.com Protection Status

Khung cửa sổ nhôm

# Hoa_united | Vật Tư và Thiết Bị Công Nghiệp

Khung cửa sổ bằng nhôm rất rẻ và bền lâu, và chúng cũng dễ dàng làm việc khi cửa sổ nghỉ. Khung nhôm được đặt trong các lỗ hổng trong nhà và có thể tháo ra, mở ra và thay thế kính nếu một khung bị vỡ hoặc nứt. Không cần phải gọi một chuyên gia cho nhiệm vụ này; Chỉ cần đặt một cái hộp thay thế bằng thủy tinh và bạn sẽ thấy rõ ràng ngay thôi.

Đặt một số găng tay nặng, chống chém. Mảnh vỡ kính vỡ có thể rất sắc nét; Tập thể dục hết sức cẩn thận và loại bỏ bất kỳ mảnh thủy tinh đã phá vỡ lắp ráp cửa sổ.
2
Tháo khung cửa sổ khỏi khung treo tường. Nếu cửa sổ yêu cầu thay thế là một khung cố định, tìm kiếm các ốc vít được giấu bằng các phích cắm mà bạn có thể kéo ra bằng một tuốc nơ vít bảo vệ khung vào lỗ trên tường. Tháo tất cả các ốc vít cho đến khi lắp ráp cửa sổ nới lỏng, cho phép bạn tháo ra. Nếu cửa sổ yêu cầu thay thế là loại trượt, nâng nó từ dưới lên theo hướng lên cho đến khi bạn có thể loại bỏ phần dưới cùng của khung cửa sổ ra khỏi đường đua của nó. Nếu cửa sổ yêu cầu thay thế là một loại bản lề, loại bỏ các ốc giữ cơ chế mở cửa vào khung cửa sổ và loại bỏ.
3
Tháo các vít giữ khung cửa sổ lại với nhau. Khung nhôm bánh sandwich glass panes giữa một bên trong và một phần bên ngoài của khung. Tháo và tháo các vít giữ hai phần của khung lại với nhau. Bây giờ bạn sẽ nhìn thấy một miếng đệm cao su bao quanh khung cửa kính.
4
Tháo cẩn thận miếng đệm cao su vì bạn sẽ sử dụng lại nó. Chải một miếng vải và quẹt nó quanh chỗ ngồi, nơi đã lắp kính để loại bỏ bất kỳ mảnh thủy tinh nhỏ, bụi hoặc chất bẩn. Đặt miếng đệm cao su xung quanh mặt kính thay thế của kính dọc theo các cạnh bên ngoài.
5
Lắp khung thay thế của kính vào khung khung cửa sổ cũ bị hỏng. Lắp lại khung theo thứ tự ngược với cách bạn lấy nó ra, siết chặt các ốc vít để bảo vệ kính đúng vị trí. Do miếng đệm cao su nên không cần silicone hoặc chất trám kín khác.
6
Thay thế lắp cửa sổ vào khung trong tường. Đặt lại cùng một ốc vít vào cùng một lỗ để đảm bảo rằng phù hợp là hoàn hảo.

Mời bạn đọc thêm

5 bí quyết lựa chọn nhôm kính 

Làm vách ngăn nhôm kính tại Hải Phòng

Đánh giá bài viết