DMCA.com Protection Status

Hướng dẫn làm bánh gato vị dâu tây

# thinhhp | Ẩm thực

Mùa Berry về mặt kỹ thuật có thể được kết thúc sớm, nhưng chúng tôi là một gia đình của những người yêu thích dâu tây quanh năm.

Không có gì nhịp đập một quả dâu tây ngon ngọt khi nói đến một điều trị ngọt tự nhiên. Gia đình tôi luôn luôn là up cho một bát dâu tây như một món ăn, món phụ hoặc tráng miệng. Họ là như vậy một yếu trong nhà bếp của chúng tôi là một trong những từ đầu tiên của con gái tôi là dâu tây. Không phải là tôi hiểu hoặc công nhận lại phát âm của cô dâu lúc đầu tiên …. nó có vẻ giống như “nhút nhát-ee”. Cô sẽ nói ” nhút nhát-ee, nhút nhát-ee” trong giọng nói chút ngọt ngào này trong nhiều tháng trước khi tôi đặt hai và hai lại với nhau. Và cuối cùng khi bánh gato tại hải phòng clued trong những gì cô ấy đã được nói đến – cả hai chúng tôi tổ chức – với một số dâu tây! Sau đó một vài năm và chúng tôi chắc chắn tất cả trên cùng một dâu trang yêu thương khi nói đến bánh này!

hướng dẫn làm bánh gato vị dâu tây

hướng dẫn làm bánh gato vị dâu tây

Hôm nay của bánh xây dựng dựa trên các hương vị của một món tráng miệng cổ điển, dâu bánh. Chúng tôi bắt đầu với một bánh công thức bảng trên trời đó là nướng với vụn bánh graham cracker bên trong, cho chúng ta biết rằng hương vị thơm ngon của một cracker vỏ graham. Nó lấp đầy với các lớp của một buttercream meringue Thụy Sĩ ngọt và chỉ cần một smear nhẹ ánh sáng của mứt dâu. Rồi đến frosting! dâu tây bơ tươi này không chỉ có mùi vị như mùa hè trên một tấm, nhưng cho chúng ta một chiếc bánh hoàn toàn màu hồng với những đốm nhỏ của dâu tây có thể nhìn thấy. Bạn ta phải yêu nó khi đóng băng tự trông xinh đẹp này. Điều duy nhất còn thiếu là một đống dâu tây trên đầu …. và dĩa!

Đối với Graham Cracker Bánh:

3 que nhạt bơ, làm mềm
1 chén đường cát
1/2 chén đường nâu
3 chén bánh bột
1 chén nghiền nhỏ graham vụn bánh cracker (khoảng 9 tờ)
1 1/2 muỗng cà phê bột ​​nở
1/2 muỗng cà phê muối
, 1/2 cốc toàn bộ sữa
1/3 chén kem nặng
6 quả trứng
2 muỗng canh vani

lò nướng đến 325. Chuẩn bị bốn 8 “chảo tròn với bơ, bột và giấy giấy da.
Trộn đều bột, vụn bánh cracker graham, bột nở và muối. Để qua một bên.
Trộn cùng sữa, kem, trứng và vani. Để qua một bên.
Trong bát của một máy trộn đứng, đánh bơ, đường và đường nâu trên trung bình cao bằng cách sử dụng tập tin đính kèm paddle. Kem cho đến khi nhạt màu và lông tơ, khoảng 3 phút. Cạo xuống các cạnh và đáy của bát.
Với máy trộn vào thấp, thêm một phần ba số thành phần khô. Đổ một nửa hỗn hợp sữa.
Thêm một phần ba các thành phần khô. Đổ hỗn hợp sữa còn lại sau khi kết thúc các thành phần khô. Trộn cho đến khi chỉ cần kết hợp.
Chia bột đồng đều giữa chảo chuẩn bị và nướng khoảng 25-28 phút, cho đến khi một cây tăm đưa vào trung tâm đi ra với một vài mẩu đính kèm.
Để nguội trong khoảng 15 phút và sau đó đảo ngược lên một cái giá để nguội hoàn toàn.

Đối với các chiết kem bơ ngọt và dâu kem bơ lạnh:

10 lòng trắng trứng
3 chén đường
1/2 muỗng cà phê muối
4 tách bơ không ướp muối, ở nhiệt độ phòng
2 muỗng cà phê vani
2 muỗng canh băm nhuyễn dâu tây nghiền

Trong bát đứng máy trộn kết hợp lòng trắng trứng, đường và muối. Đặt trên một chảo nước sôi sục và đánh đều liên tục cho đến nhiệt độ đạt 160 trên một nhiệt kế kẹo và đường tan, khoảng 3 phút. (Hỗn hợp nên cảm thấy trơn tru khi cọ xát giữa các ngón tay của bạn).
Đính kèm bát để trộn được trang bị với các tập tin đính kèm whisk. Bắt đầu từ tốc độ thấp và tăng dần đến trung bình cao, đánh đều cho đến khi đỉnh cứng hình thành và hỗn hợp là mịn và bóng, khoảng 10 phút. bát của bạn nên không còn cảm thấy ấm áp khi chạm vào.
Chuyển sang các tập tin đính kèm paddle. Với máy trộn trên trung bình thấp, thêm bơ một vài muỗng canh tại một thời gian, pha trộn tốt sau mỗi lần thêm. Tiếp tục trộn cho đến khi kem được mịn màng và mượt, khoảng 10 đến 15 phút.
Thêm vani và trộn cho đến khi tốt kết hợp.
Chia buttercream trong hai, đặt một nửa để sử dụng cho việc điền.
Trộn dâu tây xay nhuyễn với nửa kia của bơ, tạo sương giá dâu tây.

Cùng hòa trộn các nguyên liệu:

Trải một lớp mỏng mứt dâu lên lớp dưới cùng của bánh.
Thêm một lớp kem bơ đồng bằng lên mứt.
Top với lớp thứ hai của bánh và lặp lại cho đến khi tất cả bốn lớp được xếp chồng lên nhau.
Frost bên ngoài của bánh với kem bơ dâu tây.
Đầu với một dòng xoáy buttercream đồng bằng và gò của dâu tây.
Tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng phục vụ.

Chúc bạn thành công !

Bạn có thể quan tâm:

TRÁI TIM FONDANT ĐẸP LẠ LÙNG TRÊN CHIẾC BÁNH

CÔNG THỨC CHUẨN CHO BÁNH GATO BÍ NGÔ

 

Đánh giá bài viết