DMCA.com Protection Status

Hình thức bàn thờ để thờ thần tài

# dothosondong | Đồ gỗ mỹ nghệ

Thờ thần tài theo quan niệm là có thể mang lại cho gia đình may mắn và tài lộc, tuy nhiên đặt bàn thờ thần tài hoặc mua bàn thờ ở đâu cũng được chú ý rất nhiều, sau đây dothotuongphat.com.vn sẽ hướng dẫn quý khách hàng về hình thức của bàn thờ thần tài

Hình thức bàn thờ thần tài

Mình có thể lựa chọn hình thức bàn thờ theo bộ, theo mẫu miền Nam như bạn liệt kê. Hoặc ngược lại bạn làm y như những gì gia đình mình đã làm suốt 10 năm ở Bắc cũng được, miễn sao thấy đúng, thấy yên tâm.

Hoặc ta có thể lập một ban thờ nhẹ nhàng cân đối với không gian bạn có. Trên ban chỉ cần bát hương, lọ hoa, chén nước, nến (đèn dầu). Cộng thêm khay để hoa quả là trọn vẹn. Hình tượng Thần thì đặt trong tâm, không nhất thiết phải có tượng “thật”.

Nếu bạn muốn, theo tham vấn của bậc thiền sư thì mình có thể đặt nghệ nhân khắc một khối ba hình (liền nhau), bằng gỗ chẳng hạn. Trong đó hình chính giữa là Thiên Thần Tài, hình bên trái là Đức Di Lặc Phật, hình bên phải là Thần Tài. Ba hình này cần nổi lên hồn cốt Việt.

Cơ sở chuyên cung cấp đồ thờ phục vụ đồng bào

Công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường thuộc làng nghề sơn đồng – một ngôi là có truyền thống lâu năm trong lĩnh vực sản xuất đồ thờ, chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu đồ thờ gia tiên như mẫu bàn th g mít , hoành phi câu đối, cuốn thư, bài vị, hoa sen gỗ, và các mẫu tượng thờ, tượng phật có thể kể đến như tượng a di đà, tượng thích ca mâu ni, tượng ngũ vị, tượng hộ pháp, tượng a di đà. Các mẫu tượng thờ cũng được tạc từ gỗ mít, gỗ hương, phục vụ thờ cúng tại các ngôi đền, chùa trên cả nước như thiền viện trúc lâm, chùa Sái, đền Minh Hương. Thiết kế xây dựng mẫu nhà thờ họ đẹp và phù hợp với từng vùng miền, cũng như phù hợp với phong thủy gia tiên, mang lại tài lộc cho gia chủ.

Không gian nhà thờ họ

Không gian nhà thờ họ

Nội thất không gian nhà thờ họ

Nội thất không gian nhà thờ họ

Nội thất không gian nhà thờ họ

Nội thất không gian nhà thờ họ

Nội thất không gian nhà thờ họ

Nội thất không gian nhà thờ họ

Sập thờ 45

Sập thờ 45

Sập thờ 44

Sập thờ 44

Bàn thờ án gian 42

Bàn thờ án gian 42

Bàn thờ - ô sa 32

Bàn thờ – ô sa 32

http://dothotuongphat.com.vn/tin-tuc/ban-tho-go-mit—mau-ban-tho-dep-hien-dai—do-tho-bang-go-son-dong.html .

Tin liên quan:

Tìm hiểu về khái niệm thần Tài của người trung hoa

Đánh giá bài viết