DMCA.com Protection Status

GSMA công nhận Galaxy S7 là điện thoại thông minh tốt nhất 2016

# thinhhp | Công nghệ

GSMA đã công nhận sự cạnh Samsung Galaxy S7 là “điện thoại thông minh tốt nhất năm 2016” trong “Best Điện thoại di động và thiết bị” loại tại hàng năm “Điện thoại di động Giải thưởng toàn cầu” MWC của.

Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 4 sẽ được lên kệ tại Ấn Độ vào đầu tháng 03

Các cạnh của Samsung Galaxy S7 đã (và vẫn là) một thiết bị tuyệt vời, và nó thậm chí còn tốt hơn sau khi công ty cập nhật các thiết bị cầm tay Android Nougat. Trong thực tế, nó thực sự đã tổ chức riêng của mình, một phần nhờ vào các Galaxy Note7 thất bại.

Khi người dùng Note7 cần thiết để biến thiết bị khiếm khuyết của họ trở lại, nhiều lựa chọn để trao đổi nó ra cho các cạnh Samsung Galaxy S7. Sau khi tất cả, nó đã có một màn hình đủ lớn, hiển thị cạnh kép, và CPU + RAM cùng kết hợp. Những điều duy nhất nó đã mất tích là một S-Pen, màn hình lớn hơn, và máy quét Iris. Chúng tôi rất vinh dự được công nhận cho nghề thủ công của chúng tôi trong việc thiết kế và sáng tạo với các cạnh Galaxy S7.

Juhno Park, Phó chủ tịch chiến lược sản phẩm toàn cầu qua tại Samsung Electronics cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được công nhận cho nghề thủ công của chúng tôi trong việc thiết kế và sáng tạo với các cạnh Galaxy S7. Giải thưởng này là một minh chứng cho việc theo đuổi liên tục của chúng ta về sự xuất sắc như chúng tôi tiếp tục vượt quá mong đợi của người tiêu dùng thông qua công nghệ di động cách mạng. ”

Có thể bạn quan tâm

http://hocnghehaiphong.com/blogs/tuyen-dung/day-hoc-nghe-sua-chua-dien-thoai-hai-phong

Đánh giá bài viết