DMCA.com Protection Status

Điều hòa không khí công nghệ inverter

# ducimk | Điện Lạnh – Gia Dụng

Điều hòa Inverter không khí cho một mát và thư giãn

Ngày nóng ngày hè , khi nhiệt độ rất cao và thậm chí áp bức hơn là nhiệt, tìm thấy một chút “tươi mới và mát trong nhà của họ dập tắt vật lý và làm thư giãn tâm hồn.

Nhưng nếu căn nhà của chúng tôi hoặc văn phòng của chúng tôi được đặt tại thành phố, nếu họ được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cả ngày hoặc nếu bạn không thể tạo ra nhiên một chút ‘chuyển động không khí để làm mát, nó trở nên khó khăn để cảm thấy tốt hoặc làm việc. Vấn đề xảy ra ở nhà và tồi tệ hơn vào ban đêm.
Không có gì khó chịu hơn là bị nóng bạn kết thúc trằn trọc trên giường, có lẽ để ngủ gật một chút ‘, nhưng sau đó bạn thức dậy vào buổi sáng mệt mỏi hơn khi bạn đi ngủ: khi bạn muốn nghỉ ngơi.
Điều hoà không khí và máy điều hòa biến tần không khí: một giải pháp lý tưởng cho một nhiệt độ hoàn hảo

Đối với tất cả những người không muốn từ bỏ hạnh phúc, Năng lượng đề xuất một phạm vi mới của điều hòa không khí gắn tường , chức năng, thiết kế thanh lịch tăng cường bởi một bìa minh bạch của PMMA và im lặng, mà giải quyết không chỉ là vấn đề nóng, nhưng cũng lạnh .

Điều hoà không khí và điều hòa không khí năng lượng: công nghệ biến tần hiệu quả cho từng thưởng thức nhiệt độ thích hợp, góp nhỏ hàng tháng.
Các điều hòa không khí , không giống như điều hòa không khí, trong thực tế, máy có thể làm không khí mát mẻ vào mùa hè và ấm áp trong không khí mùa đông. Thông qua các chức năng khô , đặc biệt là trong những tháng ấm hơn, bạn có thể chọn để hút ẩm không khí, giảm thiểu cảm giác khó chịu của da dính đó là cảm thấy vì sức nóng.

Tìm hiểu chi tiết hơn tại: sửa điều hòa tại nhà hà nội

Điều hoà không khí, biến tần

Các vây có thể điều chỉnh , trong đó được trang bị với tất cả các thiết bị và có lái xe không khí cả hai chiều ngang và theo chiều dọc, có thể di chuyển theo cả hai hướng cùng một lúc hoặc cá nhân; hoặc họ có thể dừng lại và hướng về một điểm cụ thể của căn phòng. Các sức mạnh của dòng chảy của không khí cung cấp đồng hồ đo được trên cơ sở của ” nhu cầu thực tế thông qua các lệnh DC Inverter.
Các điều là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tạo trong nhà riêng của họ một nhiệt độ tối ưu, được giữ trong một hằng số và đó là quản lý được một cách dễ dàng nhờ vào một màn hình hiển thị có thể thu vào, vị trí trên thân máy.

Điều hòa không khí có thể được điều chỉnh và lập trình cũng thuận tiện thông qua điều khiển từ xa hồng ngoại mỗi nửa giờ hoặc giờ 10-24 giờ, do đó bạn bật hoặc tắt khi nó được coi là thích hợp hơn bởi bộ đếm thời gian ON / OFF của khởi động chậm.
Và nếu bạn đang ra khỏi nhà bạn, nhờ vào công nghệ, chỉ cần gửi một tin nhắn SMS để kiểm soát từ xa các máy điều hòa không khí Ariel, bất cứ lúc nào.

Dịch vụ này, hiện đại và năng động, cài đặt dễ dàng và nhanh chóng trên điện thoại thông minh của bạn với một ứng dụng , tương thích với tất cả các hệ điều hành phổ biến.

Biến tần điều Năng lượng

Tất cả bạn cần là một kết nối WiFi và một tùy chọn để được kết nối với cổng USB của Ban kiểm soát điều hòa không khí. T
A ll mô hình điều hòa không khí và điều hòa không khí năng lượng, thông qua đèn LED nhấp nháy chỉ khi họ là cần thiết cho các can thiệp bảo dưỡng , chẳng hạn như làm sạch hoặc thay đổi các bộ lọc, hoặc thậm chí cảnh báo kịp thời các sự cố, dừng nhà máy. Các đơn vị trong nhà có chức năng tự sạch , mà giám sát làm sạch pin, để khô nó từ còn lại và ngăn chặn nấm mốc và mùi khó chịu.

Tất cả điều hòa không khí mô hình Ariel được trang bị với một máy vi tính có khả năng phát hiện sự giảm của năng lượng sưởi ấm của máy bơm nhiệt, có thể phụ thuộc vào sự hình thành của sương giá, kịp thời kích hoạt các chức năng rã đông (báo hiệu bằng đèn LED riêng của mình).

hiệu quả năng lượng của điều hòa không khí với biến tần
Mặc dù vì một màn hiện nay đã để lại, các điện trở lại, chức năng tự động khởi động lại gây ra các đơn vị để tự động khởi động lại, với các thiết lập nhất định, để đảm bảo sự thoải mái nhất có thể.
Các điều hòa không khí và điều Năng lượng công nghệ Inverter làm việc tại nhờ mức cao nhất vào các hệ số cao Scop (hệ số mùa vụ của hoạt động) và (theo mùa tỷ lệ hiệu quả năng lượng), với mức tiêu thụ nhiên liệu giảm trong dự luật, đảm bảo một tiết kiệm năng lượng hàng năm là 50% tùy Cooling mục đích và 60% ở chế độ sưởi ấm.

công nghệ biến tần làm giảm khả năng hấp thụ của máy nén, và một khi nó đạt đến nhiệt độ mong muốn, nó được giữ. Nó cũng làm giảm thiểu ô nhiễm vì các điều là miễn phí của clo và các loại mới của khí sử dụng, chất làm lạnh sinh thái R410A, bảo tồn các hiện trong khí quyển. Vì vậy, cho dù bạn muốn làm mới ngôi nhà của bạn hoặc để làm mát không khí trong các mùa trong đường khi bạn thậm chí không cần phải bật hệ thống sưởi ấm, điều hòa không khí trong Inverter Công nghệ năng lượng dường như là những công cụ bên phải.

Điều hòa nhiệt độ công nghệ biến tần

Tất cả điều hòa không khí được trang bị với các mới công nghệ biến tần làm giảm đáng kể hóa đơn tiền điện so với các hệ thống điều hòa không khí khác.
Việc tiết kiệm kinh tế phụ thuộc vào việc giảm sức mạnh hấp thụ bởi các máy nén có điều chỉnh tốc độ quay của nó theo nhu cầu hàng ngày, cho cả việc cung cấp khí nóng hoặc lạnh.

Một khi đạt đến nhiệt độ mong muốn, giữ nó liên tục, kể từ khi điều hòa không khí luôn luôn vẫn còn hoạt động, tuy nhiên, làm chậm hoạt động của nó và giảm tiếng ồn. Kết quả này là tiết kiệm bình quân 50% – 60% so với máy điều hòa không khí truyền thống và điều hòa không khí. Nhưng không phải chỉ là công nghệ Inverter cho phép để làm mát hoặc nóng hơn nhanh chóng về nhà của chúng tôi và để giảm thiểu rung động do các hoạt động của hệ thống.

Điều hoà không khí và điều hòa không khí: chọn một trong đó phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

tiết kiệm năng lượng với điều hòa không khí InverterCác sản phẩm Ariel năng lượng, kết hợp chất lượng Made in Italy với công nghệ cắt cạnh, được phân biệt với các sản phẩm tương tự khác bởi vì họ đang liên tục cập nhật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mà còn đối với môi trường, mà phải luôn luôn được bảo vệ và bảo vệ.

Vì lý do này, điều hòa không khí và điều hòa không khí trong công nghệ Inverter Ariel Năng lượng tiêu thụ ít hơn và tốt hơn, đồng thời giảm thiểu các tác động môi trường.

Ariel Năng lượng đề xuất bốn mô hình của điều hòa không khí gắn trên tường, với các đơn vị bên ngoài, của thế hệ mới nhất với chức năng làm mát và sưởi ấm, nhờ vào các máy bơm nhiệt. Họ rất thích hợp cho mọi môi trường, khu dân cư và thương mại.

Các mô hình, gió bắc 10 , Notos 13 , Skyron và Duos 9 + 9 , tất cả mọi người trong lớp học năng lượng A ++ / A + , với một máy bơm nhiệt, có sự khác biệt trong đánh giá sức mạnh của họ trong chế độ sưởi ấm hoặc làm mát, để phù hợp hơn với kích thước của nhà của bạn, và để đảm bảo hiệu quả tối đa. Họ được cung cấp với một bảo hành 5 năm đối với phụ tùng (máy nén khí, động cơ, quạt, bảng điện tử) và 3 năm đối với các thành phần khác.

Các dịch vụ khách hàng và dịch vụ khách hàng là lúc xử lý của bạn để trả lời bất kỳ câu hỏi của bạn và sẵn sàng cho một lần, nếu bạn quan tâm đến việc mua một sản phẩm.
Khấu trừ thuế 50%

Những người mua một máy bơm nhiệt điều hòa không khí có thể được hưởng lợi từ khấu trừ thuế 65% , khi điều hòa không khí là thay thế các hệ thống truyền thống và / hoặc sưởi ấm bằng 50% khấu trừ thuế cho xây dựng cải tạo, với điều kiện là điều hòa không khí cũng được sử dụng trong mùa đông để bổ sung hoặc thay thế các hệ thống sưởi ấm hiện.

Các biên tập đề nghị

Năng lượng là một thực tế kinh doanh Ý đã được tạo ra để thúc đẩy một khái niệm mới về sưởi ấm và điều hòa không khí .

Công ty có hơn bốn mươi năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, phân biệt chính nó cho khả năng cung cấp các sản phẩm ngày càng tiên tiến, được thiết kế để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và tôn trọng môi trường.

Mời các bạn đọc thêm một số bài viết hữu ích khác của chúng tôi:

Đánh giá bài viết