DMCA.com Protection Status

CỬA NHÔM VIỆT PHÁP HẢI PHÒNG

# thienanglass | Xây dựng công trình

Sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp từ lâu đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Các sản phẩm của nhôm Việt  Pháp có chất lượng cao và giá thành vừa phải, đáp ứng được nhu cầu của mọi công trình kiến trúc.

 

1: Cửa nhôm Việt Pháp Hải Phòng.

 

– Hiện nay nhu cầu sử dụng nhôm và các sản phẩm về nhôm rất lớn, nên  có rất nhiều cơ sở kinh doanh các mặt hàng nhôm kính. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm kiểu này chất lượng kém, giá thành tuy rẻ nhưng không bền lâu và hay hỏng hóc gây tổn thất cho người sử dụng. Là một trong những nhà cung cấp sản phẩm cửa cao cấp, công ty TNHH Thiên An Glass là nơi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất về cửa, trong đó có sản phẩm cửa nhôm Việt  Pháp.

 

2 : Cửa nhôm Việt Pháp liệu có an toàn.

 

Cửa nhôm Việt Pháp được sản xuất bằng hợp kim nhôm cao cấp vì vậy có độ cứng và độ bền cao.

– Vật liệu kính : Thường sử dụng  kính an toàn dán 2 lớp, kính cường lực nên rất an toàn với người sử dụng.
– Kết cấu vững chắc của các thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể chịu được mọi sức ép của gió..
– Không bị cong vênh, oxi hóa, co rút, hoen gỉ theo thời gian như một số sản phẩm cửa thông thường trong điều kiện khí hậu nóng ẩm.

– Các thanh của hệ nhôm được sơn tĩnh điện bằng loại sơn cao cấp và lớp màng film ngoại nhập nên tuổi thọ của lớp sơn hầu như không bị ảnh hưởng và không bị bạc màu bởi thời tiết nắng nóng như một số sản phẩm cửa nhựa và cửa gỗ.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác của chúng tôi như: mái kínhkính màu ốp bếpkính màu ốp tườngnhôm Xingfacửa kính cường lực.Cầu thang kính cường lựcphòng tắm kính.

 

Thông tin liên hệ:

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thiên An

Địa chỉ: 508 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: 0316 288 087

Hotline: 0911 118 303

Email: thienanglass@gmail.com

Website: thienanglass.vn

Đánh giá bài viết