DMCA.com Protection Status

Công trình điều hòa không khí

# ducimk | Điện Lạnh – Gia Dụng

Chức năng của một máy điều hòa

Sau đây mô tả các chức năng chính của máy điều hòa không khí hiện đại. Các bộ đếm thời gian cho phép bạn để chương trình điện thoại hoạt động ở thời điểm cố định và đôi khi thậm chí đến ngày cụ thể (giờ hàng tuần) với sau này bạn cũng có thể lập trình một nhiệt độ khác nhau trong quá trình mỗi ngày. xe trong nhà và ngoài trời điều hòa không khí xe hơiCác nhiệt cho phép bạn thiết lập nhiệt độ mong muốn, nhiệt độ thường được điều khiển với chức năng tôi cảm thấy , nó có thể phát hiện nhiệt độ gần điều khiển từ xa, nhờ vào một tàu thăm dò của sau này. Các chức năng xe tự động lựa chọn, dựa trên các điều kiện phát hiện trong môi trường, chế độ phù hợp nhất hoạt động.

Công trình điều hòa không khí

Công trình điều hòa không khí

Để dành ngày giờ bạn có thể đi từ làm mát, sưởi ấm hay thông gió, có tính đến nhiệt độ thiết lập . Một chức năng điển hình là đêm – ngủ , nó điều khiển tốc độ của dòng khí trong môi trường và dần dần thay đổi nhiệt độ cho tối đa sự thoải mái trong khi ngủ. Đương nhiên, chức năng này cũng cho phép tiết kiệm đáng kể năng lượng. Xem chi tiết ở bài viết: sửa chữa điều hòa tại hà nội Chức năng của ẩm làm giảm độ ẩm của môi trường, do đó cho phép để làm giảm cảm giác nóng, mà không thay đổi nhiệt độ, nó được thực hiện đơn giản bằng cách làm chậm lại tốc độ không khí mà liếm pin. Bằng cách này nó nhiều hơn được ưa chuộng hiện tượng ngưng tụ hơi nước, và sau đó khử ẩm không khí. Các mô phỏng của không khí núi là ottirne trong điều hòa không khí hiện đại do ionizer, một thiết bị phát ra ion âm làm không khí nóng bỏng nhất, tương tự như của các ngọn núi. Các chế độ tiết kiệm năng lượng là đặc biệt hữu ích khi sử dụng đồng thời với các thiết bị khác điều hòa không khí . Đối nghịch với các chức năng tiết kiệm điện năng thường được xác định là một tuabin cho một thành tựu nhanh chóng của nhiệt độ phòng mong muốn. ngưng tụ các đơn vị Các ‘ tự – làm sạch là một tính năng mà sau khi tắt điều hòa không khí, kích hoạt một fan hâm mộ trong các đơn vị trong nhà để loại bỏ nước ngưng còn lại và do đó ngăn ngừa sự hình thành của nấm mốc và mùi hôi thối.

Hệ thống cục nóng của điều hòa không khí

Hệ thống cục nóng của điều hòa không khí

Chức năng của dl điều chỉnh luồng không khí trong máy điều hòa không khí hiện đại, ngoài việc đảm bảo phân phối nhiều hơn hoặc ít hơn ở phía trên, cũng cho phép điều khiển phân phối khí định hướng vây hướng cũng nằm ngang . Trong số các chức năng nhiều hơn đơn giản và hầu như không bao giờ sử dụng ở đó là của các hệ thống thông gió duy nhất trong phòng mà có ích trong midseason khi không có tải trọng từ phá vỡ. Trong trường hợp này, các công trình điều hòa không khí của quạt chỉ với các máy nội bộ hay chia trên.

Loại gas được sử dụng để làm lạnh

Nghị định 2037/2000 / EC đã dứt khoát cấm HCFC (R22) từ 01 tháng 1 năm 2010, vì vậy cho máy điều hòa không khí cũ mà sử dụng R22 khí, trong trường hợp thất bại hay mất mát, không còn có thể cung cấp cho việc khôi phục các phí . Giải pháp duy nhất là sự thay thế của điều hòa không khí với một thế hệ mới trong R410A khí . Đó là: tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn, êm hơn và cung cấp một lọc không khí tốt hơn. Trong mọi trường hợp, bạn nên kiểm tra đường kính của đường ống dẫn các đơn vị mới được cài đặt mà có thể không trùng với những tồn tại. Đọc thêm một số bài viết khác của chúng tôi:

 

Đánh giá bài viết