DMCA.com Protection Status

Các bước để nhà tắm phòng vệ sinh trở nên sạch sẽ

# tuandhdi7b | Vệ sinh

Các bước để nhà tắm phòng vệ sinh trở nên sạch sẽ

khi bạn đã có các thành viên gia đình từ các thế hệ khác nhau sống trong nhà của bạn, điều quan trọng là phải nhạy cảm với nhu cầu thay đổi của mọi người. Đôi khi bạn phải đi bộ một ranh với người già vì họ đánh giá cao sự độc lập của họ, nhưng các cơ thể lão hóa của họ có thể phản bội họ trong khả năng thể chất của họ. Như những năm đi theo, người cao niên có thể trải nghiệm giảm thính lực và thị lực và giảm sức mạnh cơ bắp và tính di động, có thể làm tăng nguy cơ té ngã.
Một trong những phòng nguy hiểm nhất trong nhà của bạn cho những rủi ro sụp đổ là phòng tắm và nhà vệ sinh. Khi bạn kết hợp gạch trơn vào phòng tắm và sàn nhà cùng với, không gian khó khăn để cơ động nhỏ, kết quả có thể là một thảm họa. May mắn thay, có một số sửa đổi, bạn có thể làm cho căn phòng  nhà vệ sinh di động này để làm cho nó an toàn hơn và an toàn hơn cho toàn bộ gia đình của bạn.

Giải pháp bồn tắm và nhà vệ sinh

Giải pháp tắm mở rộng ngày nay cung cấp sự thoải mái tối ưu và tiện lợi trong khi vẫn duy trì chất lượng thẩm mỹ của họ. Một ví dụ là  bồn tắm trong nhà vệ sinh . Hiện đại, kiểu dáng đẹp, rất bền bồn tắm này đi kèm trong các kích cỡ trang bị thêm dễ dàng cho hốc tường bồn tắm hiện trong khi cho phép người cư ngụ của nhiều không gian tắm và phòng khuỷu tay. Nó cũng đã kết cấu sàn chống trơn trượt làm tăng đáng kể an toàn bồn tắm.
Một lựa chọn tuyệt vời cho một kinh nghiệm tắm thoải mái và an toàn là một bồn tắm đi bộ trong . Những mô hình này, cũng có sẵn , được hoàn thành với một khu vực rộng lượng chỗ ngồi, nhiều thanh vịn, và tay nắm cần số đơn giản mà dễ dàng cho tay viêm khớp sử dụng.

Sàn nhà vệ sinh an toàn hơn

Tối đa hóa không gian sàn để dễ dàng điều hướng là một cách khác để làm cho phòng tắm của bạn an toàn hơn cho người cao niên. Cài đặt đồ đạc tiết kiệm không gian như nhà vệ sinh với bát dài nhỏ gọn và chậu rửa bệ phép cho phòng nhiều hơn để cơ động trong phòng tắm. Một khi bạn đã tạo ra không gian sàn hơn, hãy chắc chắn rằng nó là miễn phí của bất kỳ mối nguy hiểm chuyến đi như thảm rời, đồ chơi và quần áo.

các thanh vịn, đặc biệt là những chiến lược được đặt gần nhà vệ sinh và trong khi tắm, điều kỳ diệu cho phòng chống rơi trong phòng tắm. Đứng trên một chân trong một cấp cao có thể khó khăn đủ, nhưng khi nâng chân khác trên bồn tường cùng một lúc, mọi thứ có thể nhận được hết sức bấp bênh. Nếu bạn hoặc ai đó trong gia đình của bạn có tính di động hoặc số dư các vấn đề, cài đặt các thanh vịn có thể làm chỉ là lừa cho lão hóa ở nơi an toàn và phòng tắm.

xem thêm:

Các bước để nhà tắm phòng vệ sinh trở nên sạch sẽ
5 (100%) 1 vote

# Leave a Reply