DMCA.com Protection Status

Bắt đầu giới thiệu Samsung Virtual Reality – Chương trình bệnh nhân hóa trị tại Chris O’Brien Lifehouse

# thinhhp | Công nghệ

Sydney dựa trên thực tế ảo xưởng Bắt đầu VR đã hợp tác với Samsung Úc và Chris O’Brien Lifehouse để phát triển một sáng kiến mang tính đột phá để cung cấp công nghệ Samsung thực tế ảo (VR) để giúp giảm bớt căng thẳng cho bệnh nhân ung thư được chẩn đoán đang điều trị hóa trị liệu tại Chris O’Brien Lifehouse.

Xem thêm: Nokia 3310 (2017) – điện thoại giá rẻ nhất thu hút sự chú ý tại MWC

Dự án giới thiệu tiềm năng cho VR để được sử dụng như một công cụ để giúp giảm bớt căng thẳng về tâm lý và cung cấp một hình thức của “liệu pháp phân tâm” trong phương pháp điều trị hóa trị thường khó khăn. Bệnh nhân được cung cấp với tai nghe Samsung Gear VR và các tùy chọn để chọn một kinh nghiệm hoặc từ các cửa hàng bánh răng VR hoặc danh mục các nội dung bắt đầu VR của. Kinh nghiệm dao động từ vận chuyển bệnh nhân đến một địa điểm du lịch thư giãn, giảm mạnh khỏi một máy bay trong một kinh nghiệm nhảy dù kích thích, tham gia một chuyến đi thuyền qua Cảng Sydney, lặn qua các vùng nước màu xanh lấp lánh và vuốt ve con gấu túi tại một vườn thú.

Sáng kiến này được dẫn đầu bởi Trưởng Content Martin Taylor, người cộng tác với Chris O’Brien Lifehouse và Samsung Úc để đưa quan hệ đối tác với cuộc sống Bắt đầu VR của.

“Mục tiêu chính của chúng tôi là tạo ra hấp dẫn nội dung thực tế ảo và các sáng kiến mà làm cho một tác động tích cực đến đời sống của người tiêu dùng,” Taylor Ghi chú. “Chúng tôi muốn xác định xem VR có khả năng thay đổi triển vọng của người dân về môi trường hiện tại của họ và chúng tôi cảm thấy rằng một thiết lập chăm sóc sức khỏe, nơi mọi người ngồi và chờ đợi một khoảng thời gian, lo lắng về kết quả chưa biết sẽ là nơi thích hợp để bắt đầu. Mặc dù sau nhiều tháng lý thuyết và lập kế hoạch, phần thưởng thật sự đã gặp những bệnh nhân này không thể tin được và nhìn thấy họ trải nghiệm niềm vui tức thời thông qua sức mạnh của VR “.

Thêm Taylor, “Khai thác các ứng dụng của VR trong chăm sóc sức khỏe, làm nổi bật một con đường thú vị cho vừa này đang phát triển và chúng tôi tự hào để tận dụng những gì chúng tôi đang học liên tục đẩy ranh giới trong việc tạo ra nội dung VR.”

Phát triển trên sự bao gồm cắt nghiên cứu cạnh, phát hiện và chăm sóc kiên quyết, Chris O’Brien Lifehouse chấp thực tế ảo như một tùy chọn hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân của họ và có nhân viên y tế hướng dẫn và giám sát để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Giám đốc Chris O’Brien Lifehouse bổ sung Điều trị Michael Marthick lưu ý, “Cho phép bệnh nhân thoát khỏi những kinh nghiệm của hóa trị liệu mang lại cho họ một chút không gian để quên đi những gì đang xảy ra. Trong cài đặt như trước khi phẫu thuật, bệnh nhân thậm chí còn lo lắng hơn. Điều này mang lại cho họ một mất tập trung và cho phép họ giữ vững tinh thần của họ lên. Chăm sóc sức khỏe không chỉ là về mặt thể chất của sự vật, nó cũng về sức khoẻ tâm thần. “

Martin Brown, Trưởng Alliances và Enterprise Mobility, Samsung Electronics Úc lưu ý, “Việc hợp tác với Bắt đầu VR và Chris O’Brien Lifehouse đột phá mới trong cách tính chất nhập vai của nền tảng thực tế ảo của chúng tôi có thể được áp dụng cho một môi trường chăm sóc sức khỏe.”

Thêm Brown, “Chúng tôi thấy sự hợp tác với các đối tác như Bắt đầu VR, và các tổ chức như Chris O’Brien Lifehouse, là cực kỳ quan trọng để phát triển những cách hữu hình cho công nghệ của chúng tôi để mang lại lợi ích tổ chức trên một loạt các lĩnh vực.”

Có thể bạn quan tâm

Minh Hoàng Mobile bán kính VR Samsung tại hải phòng

Đánh giá bài viết