DMCA.com Protection Status

Bảo dưỡng nhôm của bạn

# Hoa_united | Vật Tư và Thiết Bị Công Nghiệp

Bảo dưỡng nhôm của bạn

Người tiêu dùng nên luôn luôn mua chất lượng đã được chứng minh của khung hình, nhưng cũng cần phải nhận thức của một số dịch vụ chăm sóc sau khi cài đặt.

Có một số dịch vụ chăm sóc khuyến khích cho với nhôm Mitre của bạn. làm sạch định kỳ là một cách để giữ cho sản phẩm đẹp và chức năng lâu hơn.

“Độ bền của khung không chỉ phụ thuộc vào các nhà sản xuất, nhưng việc duy trì đúng của sản phẩm,” Telma Datti Belotti, các Sasazaki nói.

Ngoài hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật của các mặt hàng đó sản xuất, thương hiệu cung cấp hướng dẫn đi kèm với mỗi cửa hoặc thép và nhôm cửa sổ, mà cũng có sẵn trên trang web của công ty.

“Nó mang đến cho tất cả các khuyến nghị lắp đặt, sơn và làm sạch thường xuyên, đó là quan trọng đối với các sản phẩm có tuổi thọ cao hơn,” ông nói thêm.

Sự đơn giản trong sạch

Đối với cửa ra vào và cửa sổ bằng thép và nhôm, làm sạch định kỳ phải được thực hiện bằng nước và xà phòng nhẹ, xốp hoặc vải mềm (không bao giờ thép len); sau đó nó là cần thiết để làm khô sản phẩm bằng vải sạch, khô để ngăn chặn vết bẩn trên bề mặt.

Chúng tôi đề nghị làm sạch tất cả các phần được thực hiện mỗi ba tháng đối với sản phẩm được cài đặt tại các khu vực đô thị và nông thôn, và mỗi tháng trong trường hợp của các khu công nghiệp.

Người tiêu dùng không nên sử dụng hóa chất như dung môi và các giải pháp có tính axit hoặc kiềm khác, đối với ứng dụng của nó có thể gây ra vết bẩn và làm cho bề mặt khung đục.

Làm sạch các đường ray trên và dưới nên liên tục, để ngăn chặn sự tích tụ của bụi – với thời gian, các hạt sẽ được nén tác động của khai mạc và bế mạc, trở thành khó khăn để loại bỏ lớp vỏ rằng hiệu suất sản phẩm thỏa hiệp.

việc áp dụng hàng năm của một bình xịt chất bôi trơn trên bánh xe và / hoặc khớp được chỉ định để tránh mài kim loại và gây trượt trở nên nhẹ nhàng hơn, trong khi ô nhiễm tạo ra bụi dư thừa.

Nó cũng được đề nghị thắt chặt các ốc bất cứ khi nào cần thiết và không bao giờ treo đối tượng trên tay cầm.

Mời bạn đọc thêm

5 bí quyết lựa chọn nhôm kính 

Làm vách ngăn nhôm kính tại Hải Phòng

Đánh giá bài viết