DMCA.com Protection Status

Bản cập nhật cho One Plus 3 và 3T

# thinhhp | Công nghệ

OnePlus đã đẩy ra OxygenOS 4.1.0 cho cả OnePlus 3 và 3T , mà mang đến cho nó một vài bổ sung và cải tiến linh tinh và sửa lỗi.

Xem thêm: Top 10 điện thoại mua nhiều trong tuần

Sự thay đổi lớn nhất là việc nâng cấp lên Android 7.1.1 từ 7.0 đó là trong xây dựng trước đó. 7.1.1 đi kèm với một loạt các thay đổi trên các thiết bị Nexus, tuy nhiên, danh sách các thay đổi trên ROM tùy chỉnh như OxygenOS là rất nhỏ và điều duy nhất chúng ta có thể phát hiện là một bộ biểu tượng cảm xúc mới với nhiều giới tính biểu tượng cảm xúc đa dạng.

Một điều mà các cập nhật thêm ảnh chụp màn hình được mở rộng, cho phép bạn di chuyển và chụp ảnh màn hình nữa. Bản cập nhật cũng mang bản vá bảo mật của Google cho tháng Ba.

Danh sách các cải tiến bao gồm giảm thiểu vệt mờ chuyển động khi chụp đối tượng chuyển động, cải thiện ổn định video, cải thiện khả năng kết nối Wi-Fi, cải thiện khả năng kết nối Bluetooth, và sửa lỗi chung.

Các bản cập nhật hiện đang ra mắt cho người dùng ở lô và sẽ có sẵn cho tất cả mọi người theo thời gian. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt một VPN và tải về các bản cập nhật bằng cách thiết lập vị trí của bạn đến Canada. Tuy nhiên, chúng tôi không đề nghị này là theo giai đoạn là để đảm bảo rằng chỉ có một tỷ lệ nhỏ người dùng bị ảnh hưởng bởi bất kỳ vấn đề có thể có mặt trong bản cập nhật. Nó sẽ là thích hợp hơn cho các bản cập nhật để bình thường trở nên có sẵn trong khu vực của bạn, do đó bạn có thể chắc chắn không có bất kỳ vấn đề với nó.

Có thể bạn quan tâm

công ty samsung hải phòng

Đánh giá bài viết