DMCA.com Protection Status

Thiết kế một chiếc bánh như thế nào ? Phần 1

# thinhhp | Ẩm thực

Đây là trở lại cho các bài viết tiếp theo trong của chúng tôi Thiết kế phác thảo một chiếc bánh. Tham gia như cô ấy chia sẻ một chiếc bánh mới trong khi dạy Bánh gato hải phòng  những điều cơ bản của thiết kế tuyệt vời. Chủ đề này là phong trào.

Phong trào trong nghệ thuật có thể mang hai ý nghĩa. Nó có thể là như thế nào mắt của người xem được dẫn qua các mảnh hoặc một tham chiếu đến hành động hoặc hướng, giống như một người nhảy múa hoặc sóng đâm. Tạo chuyển động với một mảnh tĩnh của nghệ thuật có thể là một thách thức thật sự, vì vậy đây là một vài khái niệm hữu ích để xem xét khi bạn đang thiết kế bánh của riêng bạn.

thiet-ke-banh-gato-tai-haiphong

Nên ý tưởng cho sản phẩm vẫn là quan trọng nhất trong mọi lĩnh vực nói chung và ẩm thực  nói riêng

Vị trí của các yếu tố thiết kế là chìa khóa để tạo chuyển động mắt. Cấu hình hình học được cho là dễ chịu hơn cho người xem: tam giác, đường chéo, Z, S, hoặc C-hình dạng là những cấu hình phổ biến nhất. Điều này có thể đạt được thông qua việc sử dụng màu sắc, hoa văn, kết cấu, các yếu tố 3-D, hoặc không gian trống. Mắt của bạn thường để rút ra những yếu tố táo bạo đầu tiên và sau đó theo con đường thông qua phần còn lại của các mảnh. Hãy có một cái nhìn tốt hơn vào phong trào với một số phác thảo.

Trong bản phác thảo này, các yếu tố thiết kế được đặt trong một cấu hình hình chữ S. Điều này tạo ra một cảm giác chuyển động, như những cánh bướm đang flittering từ dưới cùng của bánh phía trên cùng.

Trong phác thảo thứ hai này, một cảm giác chuyển động được tạo ra bằng cách đơn giản là đặt các yếu tố thiết kế trên một đường chéo, thay vì một cấu hình theo chiều dọc hoặc ngang thẳng….Còn nữa

 

 

 

Thiết kế một chiếc bánh như thế nào ? Phần 1
5 (100%) 1 vote