DMCA.com Protection Status

7 cách phân biệt áo thun cotton 4 chiều xịn

# thang2 | Thời trang

Thật dễ dàng khi chọn một chiếc áo thun 100% cotton

Cho dù bạn kéo một sai lầm với máy sấy quần áo hoặc áo sơ mi không bao giờ đủ lớn ở nơi đầu tiên, có nhiều cách để căng ra một bông t-shirt với kích thước bạn muốn nó (trong vòng lý do, tất nhiên). Bông có một số cung cấp, đặc biệt là khi ướt, vì vậy trước khi bạn ném nó ra trong sự thất vọng, hãy thử một vài trong số những ý tưởng dưới đây.

ao-thun-cottonÁo thun cotton 100%

1. Lấy toàn bộ t-shirt ướt trong một bát nước ấm. Bạn có thể làm điều này bằng cách ngâm nó trong chậu hoặc trong một bát lớn. Hãy chắc chắn để sử dụng nước lạnh và thấm vào mọi lĩnh vực của t-shirt mà bạn muốn kéo dài. Các cấp độ của các nước cũng nên bao gồm các t-shirt
Hãy chắc chắn để sử dụng nước lạnh. Nếu bạn sử dụng nước nóng hoặc lạnh, các sợi sẽ không dễ bị kéo dài. Họ có xu hướng nới lỏng hơn với nước ấm.
2.Thêm 1/4 chén dầu xả nước. Sau khi thêm, kết hợp nó với bàn tay của bạn để đảm bảo điều không ở lại trong những đống và hoàn toàn hòa tan vào trong nước. Các điều tóc sẽ làm mềm các sợi, làm cho chúng dễ dàng hơn để kéo dài.
Nếu bạn không có điều tóc xung quanh, bạn có thể sử dụng dầu gội đầu em bé.
Một điều giá rẻ là tốt; không lãng phí sản phẩm tóc ưa thích của bạn trên t-shirt của bạn.
3. Giữ t-shirt phẳng và đất ngập nước cho 10-15 phút. Cách đơn giản nhất để đưa các t-shirt trên bát hoặc bồn rửa và sau đó nhẹ nhàng ấn nó vào trong nước, đảm bảo nước lạnh xâm nhập vào từng thớ của t-shirt. Nếu nó wadded lên, khu vực của áo sơ mi sẽ co lại khác nhau.
Giữ nó bằng phẳng phía dưới cùng của bát, giữ nó từ thu thập, đối với một hoặc hai phút để đảm bảo mỗi sợi được ngâm với nước lạnh. Nó càng trở nên bão hòa, càng có nhiều nó sẽ ở lại trên dưới cùng của bát ngày của riêng mình. Để đó trong 10-15 phút.
4. Rửa sạch áo. Lấy áo ra khỏi bát, đổ nước ra ngoài, và đổ đầy nó với nước sạch, thoáng mát (hoặc chỉ cần sử dụng một bát khác nhau). Trong nhiều cách giống như bạn sẽ rửa tóc của bạn sau khi sử dụng điều hòa, bạn phải rửa sạch chiếc áo, quá, nếu không nó sẽ được bao phủ trong một dư lượng dính.
Đừng vội vã nhé. Dành 5 phút hoặc lâu giũ áo, một lần nữa đảm bảo nước sạch thấm vào từng thớ
5.Tìm một nơi bằng phẳng để đặt ra các áo sơ mi. Một khu vực như đầu của máy sấy, một quầy đá granit, hoặc trên cùng của tủ lạnh hoạt động tốt. Nằm xuống một số khăn đầu tiên để bảo vệ áo (và bề mặt, nếu bạn không muốn nó bị ướt).
Bóp nước ra khỏi áo để giữ nó từ nhỏ giọt ở khắp mọi nơi và để đẩy nhanh quá trình làm khô.

6.Nếu có một đồ họa trên tee của bạn mà bạn không muốn căng, sắt nó bây giờ. Duỗi một t-shirt có thể bóp méo hình ảnh trên đó. Tuy nhiên, nếu bạn khô bức ảnh đầu tiên, nó sẽ không kéo dài nhiều như đáy và hai bên của chiếc áo sơ mi của bạn (các khu vực bạn muốn kéo dài), vì họ vẫn còn ướt.

7.Đặt cánh tay của bạn bên trong một phần của chiếc áo mà bạn muốn căng. Nếu bạn muốn nó rộng hơn, căng áo ra ngoài chắc chắn không đặt quá nhiều áp lực ở một chỗ. Điều này có thể để lại một “vết lõm” kỳ lạ nhô ra ở một nơi trên áo. Nếu bạn thấy rằng cánh tay của bạn không đủ mạnh để có được số tiền phải căng ra, hãy thử sử dụng đôi chân của bạn, một cực mạnh mẽ của một số loại, hoặc nhận được một người nào đó với sức mạnh cánh tay nhiều hơn để giúp bạn.
Nếu bạn chỉ muốn nó dài hơn, kéo dài từ cổ và phía dưới, kéo dài theo hướng ngược nhau. Làm việc từ trái sang phải, đảm bảo tất cả các bên của chiếc áo được kéo dài bằng nhau.

Bạn có thể xem thêm các mẫu áo đẹp tại đây.

Đánh giá bài viết